Chia sẻ giữa đêm từ Hoàng My liệu có phải gửi đến Phillip Nguyễn?

Chia sẻ mới của á hậu Hoàng My giữa thời điểm Phillip Nguyễn công bố kết hôn đang gây chú ý.

Mới đây, á hậu Hoàng My đã cập nhật trạng thái mới trên Facebook cá nhân với nội dung: "I'm so happy for you! Best wishes on your wonderful journey, as you build your new lives together. May the love you share today grow stronger as you grow old together. Happy  marriage!" (Tạm dịch: "Tôi rất mừng cho bạn! Gửi tới bạn những lời chúc tốt đẹp nhất trên hành trình tuyệt vời khi bạn xây dựng cuộc sống mới. Chúc cho tình yêu mà bạn chia sẻ ngày hôm nay sẽ ngày càng lớn mạnh khi bạn và người ấy cùng nhau già đi. Chúc mừng cuộc hôn nhân").

chia se giua dem tu hoang my lieu co phai gui den phillip nguyen - anh 0
Á hậu Hoàng My.

Chia sẻ của người đẹp nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhất là ngay thời điểm tình cũ công bố kết hôn khiến khán giả không khỏi đặt ra nghi vấn rằng: "Liệu có phải Hoàng My đang muốn nhắn nhủ tới Phillip Nguyễn?".

chia se giua dem tu hoang my lieu co phai gui den phillip nguyen - anh 0
Hoàng My và Phillip Nguyễn.

Được biết, Hoàng MyPhillip Nguyễn hẹn hò với nhau được khoảng 2 năm trước khi lộ diện trong một đêm nhạc vào năm 2012. Không những thế,người đẹp còn tham gia nhiều sự kiện nhà thiếu gia họ Nguyễn, điển hình là trong đám cưới của anh trai Phillip với diễn viên Tăng Thanh Hà, cô xuất hiện với tư cách người thân trong gia đình khi mặc bộ áo dài màu vàng đồng bộ với nhà trai. Tuy nhiên chỉ sau một năm công khai hẹn hò, cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi vào năm 2013. "Tôi xác định mình sẽ ở lại mảnh đất Mỹ để làm phim vì tôi muốn cháy hết mình cho điện ảnh. Nhưng sự nghiệp của anh ấy thì ở Việt Nam. Vì thế, chúng tôi phải chọn lựa" - Hoàng My chia sẻ.

chia se giua dem tu hoang my lieu co phai gui den phillip nguyen - anh 0
chia se giua dem tu hoang my lieu co phai gui den phillip nguyen - anh 0
Á hậu Hoàng My.

Vũ Thị Hoàng My sinh ngày 13 tháng 11 năm 1988, được biết đến với vai trò là một người mẫu. Cô là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 và là đại diện của Việt Nam tham dự hai cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ 2011" và "Hoa hậu Thế giới 2012". Cô từng là sinh viên khoa thiết kế đa truyền thông trường Đại học RMIT, và đạt học bổng khoa diễn xuất 1 năm, học bổng khoa cử nhân nghệ thuật chuyên ngành làm phim tại Học viện Điện ảnh New York. Cô là một trong bảy thành viên ban giám khảo chính của cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" và "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022".  

Nói yêu môi trường nhưng lại dùng nhiều túi nilon, Hương Ly bị Hoàng My bóc trần thái độ

Á hậu Hoàng My không muốn nhắc thêm về Phillip Nguyễn

Chuyện gì khiến Á hậu Hoàng My phải đăng đàn chỉnh đốn văn hóa fan nhan sắc?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ