Logo VieZ

Hoàng Dũng nói về việc hát Ballad: “Tôi không cần làm gì gai góc, cá tính"

Mita|

Những chia sẻ từ Hoàng Dũng về việc anh tiếp tục ra sản phẩm ballad cho màn comeback sau 2 năm của mình.

Trước thềm phát hành sản phẩm Đoạn Kết Mới vào lúc 20 giờ ngày 28/7, Hoàng Dũng đã "nhá hàng" một phần giai điệu nhẹ nhàng, da diết qua Teaser Audio tự chơi piano, tự hát.

Đoạn Kết Mới thuộc thể loại Pop Ballad, đây cũng là thể loại giúp nhiều người biết đến Hoàng Dũng ở giai đoạn trước với các sáng tác như Yếu Đuối, Nàng Thơ.

Hoàng Dũng đã hé lộ một vài câu hát của Đoạn Kết Mới trong Teaser Audio, với lời ca đậm chất tự sự và nói về một mối tình buồn: "Chuyện buồn không tên mình từng viết nên dẫu không còn đoạn kết mới, thì cũng đã qua rồi người ơi, bình an đi thôi".

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc này, Hoàng Dũng cho biết: "Quay về với Pop Ballad, tôi cảm thấy thoải mái vì được quay lại xử lý một chất liệu âm nhạc đã quen thuộc với mình. Tôi không cần lo lắng mình phải làm gì đó thật gai góc, cá tính.

Nếu tôi làm album 25 để hướng đến một phiên bản tốt hơn của bản thân mình, thì ở Đoạn Kết Mới, tôi lại hướng về khán giả của mình và lắng nghe điều họ mong muốn. Được gửi đến điều họ đang mong chờ khiến tôi thấy hào hứng".

picture

Quay về với Pop Ballad, tôi cảm thấy thoải mái vì được quay lại xử lý một chất liệu âm nhạc đã quen thuộc với mình.

Hoàng Dũng

Nhạc Việt

Logo VieZ

Trong 2 năm vừa qua, dù không ra mắt sản phẩm âm nhạc official nhưng Hoàng Dũng vẫn chăm chỉ hoạt động âm nhạc và kết hợp với những nghệ sĩ khác.

Nam ca sĩ đã ra mắt live session 25 Mét Vuông để làm mới những ca khúc trong album 25, đầu tư từ âm nhạc live cùng Màu Nước Band đến hình ảnh đẹp mắt.

Đồng thời, Hoàng Dũng đã góp giọng cùng Orange trong ca khúc Khi Em Lớn, song ca cùng AMEE ca khúc Từ Thích Thích Thành Thương Thương, hay mới đây là xuất hiện trong series âm nhạc Hương Mùa Hè và cover hàng loạt ca khúc Vpop đình đám. 

Hoàng Dũng là một ca, nhạc sĩ sinh ngày 4/11/1995 tại Thái Nguyên. Hoàng Dũng từng đạt giải Á quân cuộc thi Giọng hát Việt năm 2015. Album 25 và concert Dreamers đánh dấu sự thành công của nam ca sĩ ở tuổi 25. Hoàng Dũng có các bản hit gần đây như: Nàng Thơ, Yếu Đuối...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ