Hoắc Kiến Hoa 'tái hợp' với Triệu Lệ Dĩnh sau 9 năm

Chiều 3/2, 1 cảnh quay huyền thoại của Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh trong phim bất ngờ hot trở lại, thống trị bảng hot search Weibo.

Netizen khắp nơi ví đây là màn tái hợp đặc biệt của 2 ngôi sao hạng A sau 9 năm kể từ màn kết hợp huyền thoại năm 2015. Nhân dịp này, một bí mật về Hoa Thiên Cốt cũng được hé lộ khiến fan phim dậy sóng.

hoac kien hoa tai hop voi trieu le dinh sau 9 nam - anh 0
Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa 
hoac kien hoa tai hop voi trieu le dinh sau 9 nam - anh 0
Cảnh hôn bị cắt của Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa trong Hoa Thiên Cốt bất ngờ đứng top tìm kiếm Weibo.

Theo đó, đoạn clip ghi lại cảnh hôn của Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa vừa hot trở lại, đứng top 3 Weibo, thu về lượt tương tác "khủng". Trong đó, Triệu Lệ Dĩnh mặc hồng y cực đẹp, trong khi Hoắc Kiến Hoa diện bạch y, cả hai đang dằn xé nội tâm, khiến người xem cũng nghẹn ngào theo. Nụ hôn của Hoắc Kiến Hoa - Triệu Lệ Dĩnh ở cuối clip gây sốt vì quá ngọt ngào. 

Ít ai biết, cảnh hôn này đã bị cắt hoàn toàn khỏi bản phim gốc, chính vì thế, không có quá nhiều người biết được sự tồn tại của nó. Mãi đến hôm nay, khi được chia sẻ lại, nhiều khán giả không giấu được sự bất ngờ, đồng thời thể hiện sự tiếc nuối, khi một phân cảnh ngọt ngào như vậy lại bị cắt mất. Ngoài ra, không ít khán giả đã cảm thấy hoài niệm khi xem lại những thước phim của Hoa Thiên Cốt. Đây là dự án khá ấn tượng trong sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa và cả Triệu Lệ Dĩnh.

Phim Hoa Thiên Cốt được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Fresh Quả Quả. Phim gồm 58 tập, kể về cuộc đời của Bạch Tử Hoạ (Hoắc Kiến Hoa) và Hoa Thiên Cốt/Yêu Thần (Triệu Lệ Dĩnh). Cả hai vốn khắc mệnh nhưng định mệnh lại đưa đẩy họ gặp nhau, Hoa Thiên Cốt trở thành đồ đệ Bạch Tử Hoạ. Họ nảy sinh tình cảm, cùng nhau trải qua nhiều kiếp nạn. Về sau, Hoa Thiên Cốt tưởng chừng đã chết, sống lại quay về ở bên sư phụ nhưng ký ức của cô đã không còn. 

Một số hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa trong Hoa Thiên Cốt:

hoac kien hoa tai hop voi trieu le dinh sau 9 nam - anh 0
Triệu Lệ Dĩnh
hoac kien hoa tai hop voi trieu le dinh sau 9 nam - anh 0
Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa

Hoắc Kiến Hoa trở lại, cùng Lưu Diệc Phi tham gia dự án phim đình đám

Hoắc Kiến Hoa tái hợp tình cũ sau 10 năm

Lưu Diệc Phi, Hoắc Kiến Hoa thành đôi khi tái xuất màn ảnh

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ