Logo VieZ

Hoa hậu Quý bà thế giới 2019 Oanh Lê, người làm cộng đồng mạng xôn xao là ai?

Huỳnh Quang|

Hoa hậu Oanh Lê được cộng đồng mạng tìm kiếm sau khi thông tin về vụ việc cô có hành vi vu khống và chống đối người thi hành công vụ được lan truyền trên các phương tiện truyền thông.

Vụ việc Hoa hậu Oanh Lê cho rằng mình bị hành hung tại trụ sở Công an Phường 6, Quận 4 được lan truyền và thu hút sự chú ý trên mạng xã hội, thông tin về hoa hậu này cũng được tìm kiếm rất nhiều. Sau đó, Công an TP.HCM đã phải vào cuộc điều tra, nhằm đưa ra thông tin chính xác, minh bạch sớm nhất. Hiện tại, theo như kết luận của cơ quan điều tra: Kết quả trích xuất camera tại trụ sở Công an phường 6, quận 4 ghi nhận bà Oanh được mời về Công an phường 6, quận 4 lúc 22h55 ngày 20-9 và tự rời khỏi trụ sở lúc 23h56 cùng ngày; không ghi nhận vết thương. Công an TP.HCM cũng cho biết sẽ tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật về hành vi "vu khống", "chống người thi hành công vụ".

Ít ai biết Oanh Lê cũng từng tham gia chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế và đang là chủ tịch của một tập đoàn kinh doanh về lĩnh vực di trú, du học và bất động sản.

Được biết Oanh Lê tên thật là Lê Thị Oanh, sinh năm 1984 , từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt Thế giới 2019 với tư cách đại diện đến từ Australia, cô đạt giải Á hậu 2 và đạt thêm 2 giải phụ: Hoa hậu vì cộng đồng và Hoa hậu Ứng xử.

Sau đó Oanh Lê tiếp tục chinh chiến cuộc thi sắc đẹp tại Trung Quốc, cô vượt qua hơn 40 thí sinh từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới để giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Mrs International World (Hoa hậu Quý Bà Thế Giới) vào năm 2019. Cô còn giành thêm 3 giải phụ khác trong cuộc thi này là: Người đẹp mặc quốc phục đẹp nhất, Đại sứ Du lịch Thế giới và Người đẹp Khu vực Đông Nam Á. 

hoa hau quy ba the gioi 2019 oanh le nguoi lam cong dong mang xon xao la ai - anh 0
Hoa hậu Oanh Lê từng xuất hiện tại cuộc thi Đại sứ Hoàn Mỹ 2020 với vai trò giám khảo.

Học vấn của Hoa hậu Oanh Lê cũng gây ấn tượng với công chúng khi tốt nghiệp ngành Kinh tế của trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Nghề nghiệp hiện tại của Oanh Lê là một doanh nhân, cô là Giám đốc của một công ty xây dựng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của một khách sạn và đầu tư bất động sản tại Úc

Trên trang cá nhân của Hoa hậu Oanh Lê, cô thường xuyên đăng tải những triết lý hay châm ngôn, đưa ra quan điểm cá nhân về các khía cạnh của cuộc sống. Đặc biệt là truyền tải thông tin về những kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

hoa hau quy ba the gioi 2019 oanh le nguoi lam cong dong mang xon xao la ai - anh 0
Oanh Lê là cái tên đang được cư dân mạng chú ý.

Thế nhưng gần đây, cô liên tục vướng vào những vụ việc cần nhờ đến pháp luật để can thiệp. Đầu tiên, là câu chuyện tài khoản ngân hàng cá nhân của cô tự đồng bị trừ số tiền lên đến 13 tỷ đồng. Thông tin 13 tỷ này chưa kịp "nguội", sau đó, Hoa hậu Oanh Lê lại tiếp tục đăng bài tố cáo lực lượng chức năng tác động vật lý vào phần đầu của cô, thế nhưng, theo điều tra của Công an TP.HCM thì điều này không có thật.

 Oanh Lê tên thật là Lê Thị Oanh, sinh năm 1984 là Á hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt Thế giới 2019 và là Hoa hậu Quý Bà Thế Giới năm 2019. 

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ