Logo VieZ

Kỷ Tỵ: Hay "ra dẻ" nhưng tính cách thật ai cũng phải sợ!

Huỳnh Quang|

Kỷ Tỵ được ví như cây cổ thụ hùng dũng, vĩ đại đứng sừng sững trong rừng.

Nhiều người rất quan trọng trong vấn đề vận mệnh, vì họ luôn tin rằng xem vận mệnh của bản thân là cách để khai thác những điều tốt cần phát huy và điểm xấu cần phải khắc phục. 

Với những người sinh năm 1989, dựa theo can chi thì sẽ thuộc tuổi Kỷ Tỵ, mệnh Mộc hay còn gọi là Đại Lâm Mộc. Đây là cây cổ thụ to lớn giữa rừng, với sức bền bỉ chịu đựng mọi nắng mưa thì người thuộc tuổi Kỷ Tỵ sẽ có tính cách tự lập, không nản chí và ý chí luôn vững vàng, không chút lung lay.

Người tuổi Kỷ Tỵ là người thông minh, biết suy nghĩ và sở hữu bộ não "nhảy số" rất nhanh, ứng biến khôn lường giống như loài rắn. Hơn thế nữa, Đại Lâm Mộc còn là nạp âm có thịnh vượng nhất trong hành Mộc nên tài chính người Kỷ Tỵ sinh năm 1989 cũng khá vững vàng. Ngoài ra người Kỷ Tỵ có lòng trắc ẩn, luôn suy nghĩ về nhu cầu của người khác trên cả lợi ích bản thân, có thể chở che và giúp đỡ nhiều người khác nên rất được lòng của mọi người.

ky ty hay ra de nhung tinh cach that ai cung phai so - anh 0
Người tuổi Kỷ Tỵ có thể chịu được những áp lực trong cuộc sống. Tuy họ không thể hiện ra bên ngoài nhưng bên trong lại chứa rất nhiều lo toan.

Đặc biệt nam Kỷ Tỵ có tính cách nhanh nhẹn từ hành động đến cả tư duy, họ luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu đã được đặt ra và hoàn toàn có thể tự lập từ rất sớm.

Tuy Kỷ Tỵ đôi khi lại rất hay "ra dẻ" nhưng là một người biết suy nghĩ đến cảm xúc của người khác, đó chỉ là một khía cạnh để chứng minh người sinh năm 1989 rất hoạt ngôn, năng động trong cuộc sống và công việc. 

Một số loài rắn có nọc độc, tưởng chừng người Kỷ Tỵ sẽ có những tính cách giống như thế. Nhưng trái lại họ sở hữu kỹ năng quan sát, phân tích nhiều khía cạnh trong một vấn đề của cuộc sống, họ sẽ lấy thất bại của người khác để làm bài học cho chính bản thân mình. 

ky ty hay ra de nhung tinh cach that ai cung phai so - anh 0
Vì là một con rắn nên người tuổi Kỷ Tỵ cũng là người đa mưu túc trí, dễ dàng ứng phó và xử lý với mọi tình huống.

Với những đặc điểm tính cách trên, Kỷ Tỵ rất hợp trở thành một nhà triết học, tâm lý học hoặc những ngành nghề cần phải có một ý chí vững vàng, không bị tác động bởi người ngoài cuộc như kinh doanh, đầu tư bất động sản. Do tính cách hoạt ngôn và khéo léo người sinh năm 1989 cũng có thể chọn gắn bó với những công việc mang tính chất nghệ thuật.

Vì thế, người mệnh Đại Lâm Mộc nói chung cũng như người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm  1989 nói riêng đều có ý chí rất quật cường, luôn chấp nhận đương đầu với mọi thử thách, gian truân mà không hề chùn bước.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ