Hoa hậu Phương Lê khẳng định: "Phương Oanh không sai trong mối quan hệ này"

00:00/00:00

Hoa hậu Phương Lê đã bày tỏ quan điểm cá nhân liên quan đến "lùm xùm" giữa Shark Bình và diễn viên Phương Oanh.

Sáng ngày 27/8, Shark Bình cho đăng tải hàng loạt "bằng chứng" khẳng định mối quan hệ vợ chồng giữa anh và doanh nhân Đào Lan Hương đã hoàn toàn chấm dứt. Sau bài đăng, không ít cộng đồng mạng đã quyết định "quay xe".

Chưa dừng lại ở đó, Hoa hậu Phương Lê cũng lên tiếng khẳng định diễn viên Phương Oanh không sai trong mối quan hệ này và sự thật đang dần bị bóp méo. Cụ thể, cô nhận xét: "Thật ra ly hôn là chuyện bình thường, ngoài kia còn rất nhiều phụ nữ bị ly hôn bất công nhưng họ là người bình thường nên không ai quan tâm".

hoa hau phuong le khang dinh phuong oanh khong sai trong moi quan he nay - anh 0
Hoa hậu Phương Lê

Ngoài ra, Hoa hậu Phương Lê cũng chia sẻ, những gia đình có kinh tế khá giả khi ly hôn sẽ lâu hơn gia đình khác vì vấn đề phân chia tài sản. Theo đó, vì vướng bận đến pháp lý nên chưa ra tòa là điều bình thường.

"Cũng có thể vì chị vợ không cam tâm hoặc đang muốn nổi tiếng nhằm giúp công ty được biết đến nhiều hơn. Rõ ràng, dư luận biết đến chị cũng là vì việc này, vậy thì lợi cho chị rồi", Hoa hậu Phương Lê nhận xét về vợ của Shark Bình.

Hoa hậu Phương Lê cũng thẳng thắn chia sẻ khi được hỏi sẽ giải quyết ồn ào như thế nào nếu là Đào Lan Hương: "Tôi đã từng ly hôn không ồn ào, tranh chấp và không vụ lợi. Nói như vậy, nhưng không phải ai cũng giống tôi. Nếu việc lên tiếng có lợi cho sự nghiệp thì có thể tôi cũng làm như vậy".

Nói về tình hình hiện tại, theo Hoa hậu Phương Lê, người đáng thương và chịu nhiều thiệt thòi nhất chính là những đứa trẻ liên quan đến mối quan hệ rắc rối trên. Ngoài ra, cô cũng nhận định người có lợi nhất là doanh nhân Đào Lan Hương.

hoa hau phuong le khang dinh phuong oanh khong sai trong moi quan he nay - anh 0
Doanh nhân Đào Lan Hương

Bên cạnh đó, cô cũng phân tích thêm một điểm bất hợp lý trong câu chuyện này. Theo đó, Shark Bình và diễn viên Phương Oanh cùng nhau đi khắp nơi và không có dấu hiệu né tránh. Hoa hậu Phương Lê cho rằng, Đào Lan Hương là người thông minh lại giàu có, vì vậy cô sẽ không thể nào cam chịu khi nhìn thấy chồng ngoại tình. 

"Một người phụ nữ ly hôn lúc nào cũng được dư luận ưu ái, nhưng dư luận lại vì một người mà dìm người khác thì có đáng không? Yêu đại gia có gì sai? Không lẽ phải yêu người thấp hơn thì mới được ủng hộ?", Hoa hậu Phương Lê bày tỏ.

Shark Bình tiếp tục có động thái mới: bảo vệ Phương Oanh, công bố giấy đồng thuận ly hôn

Vợ phủ nhận ly hôn, Shark Bình đích thân comment: “Các thông tin Hương đưa ra chưa chính xác”

Profile khủng của vợ Shark Bình: cựu học sinh trường chuyên Hà Nội Amsterdam

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ