Logo VieZ

Netizen phản ứng thế nào sau drama của Shark Bình, Phương Oanh và vợ?

An Chi|
Nghe Audio00:00

Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về drama tình ái dậy sóng của Shark Bình.

Ngày 26/8, cộng đồng mạng xôn xao trước những hình ảnh và clip về hành động thân mật, thậm chí nhạy cảm tại nơi đông người của Shark Bình và diễn viên Phương Oanh. Ban đầu, nhiều cho rằng Shark Bình đang ngoại tình, có mối quan hệ bất chính vì đã có gia đình.

Tuy nhiên, "cá mập" đã nhanh chóng lên tiếng đính chính. Ông cho biết bản thân đã độc thân được khoảng 2 năm và đang có mối quan hệ tình cảm với Phương Oanh. Họ tìm hiểu nhau vài tháng gần đây, cùng nhau xuất hiện ở nhiều nơi và không có ý định giấu giếm chuyện qua lại.

Shark Bình cho biết thêm việc nam nữ độc thân yêu nhau là chuyện bình thường. Ông không giấu cũng không muốn công khai vì ngại ồn ào dư luận. Nữ diễn viên Phương Oanh cũng cho biết cả cô và Shark Bình đều độc thân, đang tìm hiểu nhau là chuyện bình thường.

netizen phan ung the nao sau drama cua shark binh phuong oanh va vo - anh 0
Shark Bình.

Tuy nhiên, bà Đào Lan Hương - vợ cũ của Shark Bình lại cho biết cả hai chưa từng ra tòa ly dị, giấy kết hôn vẫn còn. Phát ngôn này của bà khiến nhiều người chú ý, chỉa mũi dùi về phía Shark Bình và tình trẻ Phương Oanh.

Tiếp đến, Shark Bình phản bác những lời nói của vợ cũ là chưa chính xác, gây nhiều nhầm lẫn. Thực chất từ năm 2018 họ đã có trục trặc và mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân. Đến cuối năm, cả hai đồng ý ly hôn, tiến hành phân chia tài sản và giải quyết vấn đề con cái.

Sang năm 2020 thì Shark Bình chuyển đến nơi khác sống. Thời gian ly thân cả hai có quyền tìm hiểu các mối quan hệ khác. Theo "cá mập", vụ việc này được xác nhận bởi bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai bên. 

netizen phan ung the nao sau drama cua shark binh phuong oanh va vo - anh 0
Vợ cũ Shark Bình.

Vụ việc này hiện là đề tài hot, khiến dư luận bàn tán xôn xao. Trên các diễn đàn, netizen bày tỏ nhiều ý kiến, người đứng về phía Shark Bình, người cho rằng vợ cũ của ông sẽ thắng phen này.

Cụ thể, cộng đồng mạng cho rằng việc "ly hôn bằng miệng" hoàn toàn không được pháp luật quy định, chuyện cả 2 thỏa thuận và có chữ ý vẫn tính là không hợp pháp, và họ vẫn là vợ chồng trên danh nghĩa. Nhiều người cho rằng về tình thì Shark Bình đúng, nhưng để làm "ra ngô ra khoai" ở tòa thì người chiếm thế thượng phong là bà Đào Lan Hương.

Ngoài ra, nhiều người cũng cho rằng vợ cũ của Shark Bình khá "cao tay", lập kế hoạch thuê thám tử quay clip, chụp ảnh để tung chuyện này lên mạng, làm mất danh dự chồng cũ, đồng thời hưởng lợi trong phiên tòa giải quyết vụ ly hôn. 

netizen phan ung the nao sau drama cua shark binh phuong oanh va vo - anh 0
Một số bình luận của netizen.

Trích một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Mới đầu nghĩ là ngẫu nhiên bị lộ nhưng càng ngày nó càng không ngẫu nhiên rồi. Chị vợ cao tay phết đấy.

- Bà vợ quá cao tay rồi, trước khi ly hôn thì phải có bằng chứng chồng ngoại tình. Kiểu này bả thuê thám tử xong rồi tung hỏa mù. Kỳ này cá mập thành cá con luôn.

- Nhưng tính ra người ta có giấu đâu? Giấu thì đã không đi những nơi công khai rồi ôm hôn nhau như này.

- Nếu đã hôn nhau ở nơi như vậy thì người ta không ngại dư luận đâu nên các thánh khỏi bàn.

- Người ta công khai tình tứ thế kia thì có gì đâu, bảo lén lút hay gì cơ? Cả 2 bên đã không còn tình cảm, ai cũng có cuộc sống và quyền tìm hiểu người khác thôi.

- Chắc bà vợ làm thế để có bằng chứng trước toà, ly hôn được nhiều quyền lợi hơn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ