Logo VieZ

Profile khủng của vợ Shark Bình: cựu học sinh trường chuyên Hà Nội Amsterdam

An Chi|
Nghe Audio00:00

Vợ của Shark Bình cũng là một doanh nhân có tiếng trên thương trường Việt Nam.

Shark Bình được biết đến là người có sự nghiệp thành công, sở hữu cơ ngơi đồ sộ với tập đoàn công nghệ có giá trị hàng nghìn tỷ đồng. Bên cạnh đó, ông cũng được nhiều người ngưỡng mộ vì có vợ đẹp, đảm việc ngoài, giỏi việc nhà. 

Vợ của Shark Bình là Đào Lan Hương - nữ doanh nhân quyền lực trên thương trường. Cô là founder, CEO của một học viện công nghệ. Lan Hương từng là học sinh chuyên Hóa tại trường Hà Nội Ams, ngôi trường nổi tiếng nhất nhì đất Thủ đô, sản sinh ra nhiều người tài.

18 tuổi, Đào Lan Hương thi đâu vào trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau đó, bà cũng Shark Nguyễn Hòa Bình khởi nghiệp ở tuổi đôi mươi. Sau gần 20 năm, họ đã có cơ ngơi đồ sộ, khiến nhiều người ao ước, sở hữu tập đoàn công nghệ có giá trị hàng nghìn tỷ đồng.

profile khung cua vo shark binh cuu hoc sinh truong chuyen ha noi amsterdam - anh 0
Vợ cũ của Shark Bình.

Lan Hương được đánh giá là người phụ nữ tài năng, nhanh nhạy và tháo vát trên thương trường. Cô đã sát cánh cùng chồng trong thời gian đầu đầu tạo dựng sự nghiệp khó khăn.

Nữ doanh nhân này từng cho biết cô đã phải làm việc vất vả suốt nhiều năm liền. Bản thân luôn trong tâm thế sẵn sàng lao vào xử lý mọi tình huống cấp thiết. Nhiều lúc khó khăn đến nỗi cô thức nguyên đêm để làm việc, xử lý hợp đồng nhưng sáng hôm sau vẫn đến trường làm việc như thường.

Đi cùng Shark Bình từ những ngày chưa có gì trong tay, Lan Hương được xem là hậu phương vững chắc của chồng. Tuy nhiên, cô cũng là người phụ nữ chấp nhận xông pha ra chiến tuyến, vừa giỏi việc ngoài, vừa đảm việc nhà. 

Dù bận rộn việc kinh doanh, Lan Hương vẫn dành thời gian chăm sóc gia đình, ở cạnh con cái. Ngoài ra, cô cũng tạo dựng cơ ngơi riêng, sáng lập một học viện về công nghệ. Sau hơn 3 năm lập nghiệp, học viện sáng tạo dạy lập trình cho trẻ em của cô đã đạt được những thành công nhất định.

profile khung cua vo shark binh cuu hoc sinh truong chuyen ha noi amsterdam - anh 0
Shark Bình.

Tuy nhiên, nữ doanh nhân này và Shark Bình hiện đã đường ai nấy đi (theo thông tin từ chồng cũ cô chia sẻ). 

Lên tiếng sau khi chồng cũ xuất hiện những hình ảnh thân mật bên Phương Oanh, Lan Hương mập mờ nói: "Mượn đồ mà chưa xin phép là ăn cắp à em".

profile khung cua vo shark binh cuu hoc sinh truong chuyen ha noi amsterdam - anh 0

Theo đó, Shark Bình khẳng định đã có cuộc sống độc thân cách đây 2 năm. Tuy nhiên, Đào Lan Hương, vợ cũ của "cá mập" lại cho biết họ chưa ly hôn. 

"Tôi không rõ việc NextTeᴄh và anh Bình chia sẻ với báo chí như thế nào về chuyện ly hôn nhưng chúng tôi chưa hề ra tòa, chưa hề ly hôn, giấy kết hôn vẫn còn trong két tại ngôi nhà mà chúng tôi đang sống. Vụ việc diễn ra quá bất ngờ khiến tôi đang trong tình trạng rất khủng hoảng. Tôi đang rất lo lắng cho hai đứa con khi chúng biết chuyện này. Lỗi của người lớn mà trẻ con lại phải chịu thì rất tội cho chúng", nữ doanh nhân chia sẻ với báo chí.

Doanh nhân Nguyễn Hòa Bình sinh năm 1981 tại Hà Nội, hiện tại đang giữ chức vụ chủ tịch của Tập đoàn NextTech, nắm trong tay cơ ngơi nghìn tỷ đồng.    

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ