Logo VieZ
|

Hoa hậu Kỳ Duyên quyết định trả nhẫn đính hôn vì...?

Uyên Hoàng

|

Sau một hồi tranh cãi gay gắt, Kỳ Duyên quyết định trả nhẫn đính hôn cho "chồng sắp cưới".

Trong vòng casting The Face Vietnam 2022, thí sinh số báo danh (SBD) 186 Văn Quốc Lâm nhận được thử thách là phải diễn một tiểu phẩm về chủ đề tình yêu cùng mentor Kỳ Duyên.

Sau một hồi tranh cãi gay gắt vì không tìm được tiếng nói chung trong việc quyết định hướng đi tương lai, Kỳ Duyên đã trả nhẫn đính hôn cho Quốc Lâm để cho nhau sự tự do. 

Tuy chỉ có phần hình ảnh được công bố, nhưng khán giả quan sát thấy kịch bản này có gì đó... sai sai và gợi ý nên được đổi thành "soái tỉ" nói chuyện với đàn em. Cộng đồng mạng cho rằng Kỳ Duyên có khí chất, "ngầu" hơn đối phương, có thể nói như đang ở "kèo trên" nên tình huống này có vẻ không hợp lắm với cả 2. 

Ảnh - 6258b1b0886f761470be8982

Đây không phải lần đầu tiên các thí sinh The Face Vietnam ngoài phần thi catwalk còn nhận được thử thách là phải diễn theo một tình huống được các mentor và host ngẫu hứng đưa ra để thử phản xạ và xem biểu cảm, thần thái của những người tham gia.

Thậm chí, thí sinh SBD 159 Ngô Công Tuấn Anh còn giới thiệu mình biết diễn xuất nên đã mạnh dạn mời luôn siêu mẫu Anh Thư đóng cặp với mình. 2 người vào vai 1 cặp vợ chồng. Người chồng nổi trận lôi đình, thậm chí đuổi vợ ra khỏi nhà vì anh đi làm về nhưng không ai nấu cơm, còn cô vợ đi sinh nhật bạn khi chưa được phép.

Ảnh - 6258b15e7160285d7f1a237f

Phần diễn xuất còn thêm kịch tính khi Vũ Thu Phương bất ngờ nhập cuộc, hoá thân thành con gái của cặp đôi và xoay chuyển tình thế thành câu chuyện người mẹ phải ra ngoài kiếm tiền chứ không hề đi sinh nhật, bởi chồng không nuôi được vợ mà mang tiền cho người khác. 

Chưa dừng lại ở đó, host Nam Trung còn đề nghị Tuấn Anh thử tình huống khác là vào vai... một cô gái, vốn là antifan cứng của Vũ Thu Phương và phát điên vì sự "trôi" của mentor này. 

Chấp nhận thử thách, Tuấn Anh đeo túi xách và cố gắng "dẹo" hết mức có thể, dùng câu nói của cộng đồng mạng để "diss" Vũ Thu Phương: "Tôi không thích dáng đi mổ cò của bà đâu nhé. Bà cứ trôi trôi thế này, chả hiểu sao mọi người lại gọi bà là siêu mẫu nữa. Chẳng hiểu siêu mẫu kiểu gì. Nhìn tướng kìa, vai thì thô, chả được cái nước gì". 

Ảnh - 6258b1467160285d7f1a237e

Tuy nhiên, nhiều khán giả đã phải "Ủa, alo?" vì cho rằng đây là cuộc thi người mẫu, chỉ nên tập trung vào chuyên môn chính. Hầu hết các thí sinh bị cộng đồng mạng đánh giá là diễn "ô dề" hoặc quá đơ, dễ bị đối phương lấn át trong cách xử lý tình huống do không chuyên về diễn xuất.

Bên cạnh đó, thử thách này cũng là một con dao hai lưỡi vì kỹ năng diễn xuất của dàn mentor sẽ bị khán giả "soi" hơn, nhất là với những người đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phim ảnh như Anh Thư hay Vũ Thu Phương. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ