Hoa hậu Khánh Vân "mạnh tay" tự tổ chức show thời trang

Hoa hậu Khánh Vân tự tổ chức show thời trang, mở đầu chuỗi dự án do cô sáng lập.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân mới đây đã bất ngờ công bố dự án show thời trang do chính mình tổ chức và thực hiện mang tên "Brave Heart Fashion Show 2022".

Đây cũng chính là tên chiếc vương miện cao quý mà nàng hậu đã đạt được trong cuộc thi Miss Universe Vietnam. Fashion show lần này cũng là bước đầu cho chuỗi dự án kế tiếp mà cô dự định thực hiện trong cuối năm nay.

hoa hau khanh van manh tay tu to chuc show thoi trang - anh 0
Hoa hậu Khánh Vân công bố dự án "Brave Heart Fashion Show 2022".

Từ khi kết thúc nhiệm kỳ tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và rời khỏi công ty chủ quản Uni, Khánh Vân đã tạo được cho bản thân những bước ngoặt và phát triển riêng trên con đường của mình. 

Sau khi mở học viện đào tạo catwalk, nàng hậu cũng đã tự thành lập công ty riêng, dự án fashion show lần này là chương trình đầu tiên do cô và ekip công ty thực hiện.

hoa hau khanh van manh tay tu to chuc show thoi trang - anh 0
Sau khi kết thúc nhiêm kỳ, nàng hậu đã có những bước ngoặt riêng trong sự nghiệp.

Nêu lý do chọn dự án đầu tiên cùng tên với chiếc vương miện mình từng đạt được, Khánh Vân cho biết, cô rất tâm huyết cho chương trình lần này, việc lấy tên "Brave Heart" là bởi vì chiếc vương miện đã gắn bó và đồng hành cùng cô trong suốt gần 3 năm nhiêm kỳ. Bên cạnh đó, ý nghĩa của cái tên này còn là cụm từ thể hiện bản lĩnh, sự tự tin và quyết tâm chinh phục những thử thách mới, vì thế nàng hậu đã lựa chọn để đặt cho tên fashion show đầu tiên của mình.

hoa hau khanh van manh tay tu to chuc show thoi trang - anh 0
Vì đã gắn bó và ý nghĩa của tên chiếc vương miện, Khánh Vân cũng đã quyết định mang "Brave Heart" vào tên của dự án lần này.

"Brave Heart Fashion Show 2022" dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 12 năm nay, Khánh Vân cũng hứa hẹn chương trình lần này sẽ mang lại sự hài lòng và mãn nhãn đến những khán giả đã luôn đồng hành và bên cạnh cô trong suốt thời gian qua.

Khánh Vân (tên đầy đủ là Nguyễn Trần Khánh Vân, sinh ngày 25 tháng 2 năm 1995) là một người mẫu, diễn viên và hoa hậu người Việt Nam, từng đạt giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, sau đó đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 và lọt thẳng vào Top 21 chung cuộc và chiến thắng giải bình chọn từ khán giả.

Tân Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam hóa ra là người quen của Khánh Vân

Kim Duyên tươi tắn nắm tay Khánh Vân đón sinh nhật, đập tan tin đồn "cạch mặt"

Hoàng Thuỳ, Khánh Vân đi ăn uống và mua sắm cùng nhau đầy thân thiết

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ