Hình ảnh đầu tiên của Ngô Kiến Huy trong "2 Ngày 1 Đêm": Ăn!

Gì chứ với nhiệm vụ này thì Thỏ Đen thực hiện rất dễ dàng.

Mới đây, fanpage của "2 Ngày 1 Đêm" đã đăng tải hình ảnh đầu tiên của Ngô Kiến Huy trong đợt ghi hình đầu tiên. Không phải khoảnh khắc thực hiện nhiệm vụ, Thỏ Đen đang hí hoáy ăn uống với gương mặt không kém phần hoang mang.

Phải chăng, Ngô Kiến Huy đang ăn ngon thì nghe nhiệm vụ và bỗng "chết trong lòng nhiều chút"?

hinh anh dau tien cua ngo kien huy trong 2 ngay 1 dem an - anh 0

Cách đây vài ngày, Ngô Kiến Huy đã chia sẻ khoảnh khắc gương mặt anh lộ rõ vẻ mệt mỏi sau khi hoàn tất đợt ghi hình thứ 2 của "2 Ngày 1 Đêm".

Trong đợt này, Thỏ Đen đi ghi hình khi chân bị chấn thương nhưng có vẻ anh vẫn chơi hết sức mình. Điều này càng khiến fan háo hức chờ đợi ngày chương trình chính thức lên sóng vào tháng 6 tới.

Bên cạnh đó, fan cũng nhắn nhủ Ngô Kiến Huy nhớ giữ gìn sức khỏe.

hinh anh dau tien cua ngo kien huy trong 2 ngay 1 dem an - anh 0

Trước đó, khi chia sẻ với về những trải nghiệm của mình trong chương trình, Ngô Kiến Huy bày tỏ anh rất háo hức vì đã xem qua bản gốc của Hàn Quốc và cảm thấy rất vui. Anh nhận thấy "2 Ngày 1 Đêm" có nhiều yếu tố thú vị như du lịch, thử thách,...

"Tôi tự tin nhất là sự… vô tri của mình vì tôi không chuẩn bị gì cho show này cả. Tôi đã có những đồng nghiệp, anh em rất tuyệt vời trong '2 Ngày 1 Đêm rồi'" - anh chia sẻ.

Trong "2 Ngày 1 Đêm" sẽ có những hình phạt oái oăm, chẳng hạn như ngủ ngoài rừng. Thỏ Đen khẳng định anh không sợ gì chỉ sợ gián vì... hôi.

"Còn lại, tôi không sợ gì hết. Tôi gan dạ lắm và đây cũng là tôi nói thôi. Nếu nói mình nhát gan, người ta sẽ đè mình ra để hành hạ. Tôi đổi chiến thuật rồi" - Ngô Kiến Huy nói thêm.

"2 Days 1 Night" ("2 Ngày 1 Đêm") là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và chuẩn bị phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Vẫn là Ngô Kiến Huy với "một bầu trời kiến thức" nhưng khoan, dừng 2 giây!

Dường như sự tự tin của Ngô Kiến Huy sẽ luôn xuất hiện ở những câu hỏi yêu cầu tri thức.

Ngô Kiến Huy hoàn thành đợt ghi hình thứ 2 của 2 Ngày 1 Đêm, fan ùa vào hỏi một điều duy nhất

Tình trạng Ngô Kiến Huy ra sao mà fan đồng loạt phải hỏi Thỏ Đen về một vấn đề?

'Vận may' của Ngô Kiến Huy là gì ta?

Ngô Kiến Huy hay nói mình "may mắn lắm", nhưng sự thật có phải như vậy không ta?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ