Logo VieZ
|

'Vận may' của Ngô Kiến Huy là gì ta?

Dung Dung

|

Ngô Kiến Huy hay nói mình "may mắn lắm", nhưng sự thật có phải như vậy không ta?

Mới đây, Ngô Kiến Huy vừa công bố anh trở thành thành viên của 2 Ngày 1 Đêm. Vẫn như bao lần, Thỏ Đen rất tự tin về độ may mắn của mình nhưng nhìn lại cả hành trình chơi gameshow của anh, fan tự hỏi: "Ủa may mắn của anh Huy ở đâu ta?".

Ngay tập đầu tiên của mùa 2, trong vòng bốc thăm để lựa đội ném bowling đầu tiên, khi được Trương Thế Vinh và Lan Ngọc tin tưởng nhờ rút thăm, Ngô Kiến Huy tự tin ngút trời rằng mình là người may mắn. Nhưng cuối cùng Thỏ Đen đã bốc trúng huy chương Đồng và cả đội xếp hạng chót.

Trong tập 8, sau khi hoàn thành thử thách Đường trượt hứng khởi, Ngô Kiến Huy và Trường Giang may mắn giành được chiến thắng và được sử dụng vòng quay may mắn".

Anh cả Trường Giang một lần nữa đã tin tưởng vào Ngô Kiến Huy khi để đàn em đưa tay đến với vòng quay, nhưng đời không như là mơ khi mà Thỏ Đen đã quay đúng vào ô chia đôi.

Đúng là: "Đừng nghe Huy nói, chỉ cần xem Huy hành động đỏ hay đen là biết ngay thôi mà!"

Trước khi chương trình Running Man Vietnam mùa 2 lên sóng, Ngô Kiến Huy cũng từng chia sẻ rằng anh đã tắm lá bưởi để xả xui nhưng hình như cũng không có hiệu nghiệm, khi Thỏ Đen mãi xui từ mùa 1 qua đến mùa 2, đến mức vận xui còn lây được cho Lan Ngọc.

Và "nạn nhân" mới nhất là Lê Dương Bảo Lâm. Chia sẻ với VieZ, Dương Lâm cho biết anh là một người rất may mắn khi chơi game Thời Tới Rồi thì trúng iPhone, tham gia 5 Giây Thành Triệu Phú chiến thắng 100 triệu đồng. Tuy nhiên, chỉ sau một cú bắt tay và 2 ngày đi với Ngô Kiến Huy, anh... xui toàn tập.

Thậm chí, Thỏ Đen còn kể về sự may mắn của mình khi chuẩn bị cho hành trình 2 Ngày 1 Đêm: "Trước khi tham gia 2 Ngày 1 Đêm, tôi đi chùa để xả vận đen nhưng đến nơi thì chùa đóng cửa".

Thế nhưng mà bé Đen vẫn phải "gáy" thật to như mọi lần trước đã.
Thế nhưng mà bé Đen vẫn phải "gáy" thật to như mọi lần trước đã.

"Thánh xui" Ngô Kiến Huy khẳng định mình đã hết xui trong chuyến này rồi nhưng thực hư ra sao phải tới khi chương trình lên sóng mới được kiểm chứng. Rất nhiều fan của Thỏ Đen bày tỏ sự quan ngại, không tin tưởng vào độ may mắn của Ngô Kiến Huy và mọi người còn trêu anh là "ông hoàng may mắn", "chúa tể vận đen".

Liệu sắp tới, với 2 Ngày 1 Đêm, Thỏ Đen có tiếp tục "đen ở mọi vũ trụ" hay sẽ cải vận, không còn xui xẻo nữa?

Ngô Kiến Huy tên thật là Lê Thành Dương, sinh năm 1988. Ngô Kiến Huy gia nhập làng giải trí với vai trò ca sĩ hơn 11 năm, hiện hoạt động năng nổ ở nhiều lĩnh vực. Ngô Kiến Huy xuất hiện ở nhiều chương trình truyền hình như Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Running Man Vietnam, 5 Giây Thành Triệu Phú,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ