Logo VieZ
|

Quà sinh nhật Dương Lâm tặng Trường Giang đã hé lộ tình trạng "te tua" của đàn anh ở "2 Ngày 1 Đêm"?

Phong Linh

|

Cách đây không lâu, Dương Lâm và các thành viên của Thời Tới Rồi đã tổ chức sinh nhật cho Trường Giang.

Vài tuần trước, Dương Lâm và các thành viên của Thời Tới Rồi đã tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Trường Giang trên phim trường. Trong khi mọi người mang ra bánh kem để nam MC thổi nến, Dương Lâm khệ nệ khiêng lên một bao quà.

Túi quà siêu to khổng lồ Dương Lâm mang tặng cho Trường Giang.
Túi quà siêu to khổng lồ Dương Lâm mang tặng cho Trường Giang.

Theo một nguồn tin thân cận, thời điểm này thì 2 Ngày 1 Đêm - show thực tế có Trường Giang và Dương Lâm là thành viên chính thức - đã ghi hình đợt đầu tiên. Vì vậy, có vẻ như đây là quà mà Dương Lâm chuẩn bị để đàn anh đi ghi hình cho show.

2 Ngày 1 Đêm là show truyền hình thực tế mà dàn cast phải thực hiện nhiệm vụ nếu không muốn ngủ ngoài rừng, nhịn đói. Vì tính chất của show, chương trình sẽ ghi hình ở những địa điểm ngoài trời nên có lẽ cũng vì vậy mà trong hộp quà của Dương Lâm có đủ thứ, từ ghế súp xếp gọn, bàn chải đánh răng, quạt mini,...

Giang ca ngỡ ngàng với món quà đàn em tặng.
Giang ca ngỡ ngàng với món quà đàn em tặng.

Thậm chí, nam diễn viên còn tặng cho Trường Giang túi ngủ: "Cái này đi quay chương trình ngoài trời chung với em, có cái để ngủ chứ nhiều khi anh nằm ngoài đường ngoài xá". Chia sẻ này của Dương Lâm có vẻ như đang dự đoán về số phận "te tua" của đàn anh khi tham gia 2 Ngày 1 Đêm.

Dương Lâm chăm sóc cho Trường Giang hết mực, đến cả túi ngủ cũng mua tặng.
Dương Lâm chăm sóc cho Trường Giang hết mực, đến cả túi ngủ cũng mua tặng.
"Dạo này anh tăng cân, để em giúp anh giảm mỡ bằng cái xoa bụng này".
"Dạo này anh tăng cân, để em giúp anh giảm mỡ bằng cái xoa bụng này".

Trường Giang và Dương Lâm là 2 thành viên cố định của 2 Ngày 1 Đêm, cùng với những cái tên khác như Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Cris Phan và HIEUTHUHAI. Trong một bài phỏng vấn gần đây với VieZ, Trường Giang chia sẻ hi vọng khán giả sẽ không sốc nếu thấy cảnh dàn cast ngủ ngoài đường.

"Tôi thấy mệt vì mình phải leo núi, lội sông lội biển rồi tự làm cái này, tự lo cái kia. Tự do tự lo mà nên phải tự làm hết mọi thứ. Nhưng mọi người đều vui vì đây là một trải nghiệm không dễ gì có được ở các chương trình khác mà chỉ có tại 2 Ngày 1 Đêm thôi" - Giang ca chia sẻ.

Dàn cast 2 Ngày 1 Đêm.
Dàn cast 2 Ngày 1 Đêm.

Về phần Dương Lâm, khi được hỏi cảm thấy thế nào nếu anh em của mình ngủ ngoài đường, anh cho rằng bản thân không cảm thấy buồn.

"Tôi thấy mắc cười, chưa bao giờ cảm thấy thương. Nhưng tôi nghĩ ngủ ngoài trời nhiều khi có cái thú vị hơn, kiểu như gió thoang thoảng mát mát. Đây là game vận động ngoài trời, nhiều thử thách nên mình nằm ngoài đó cảm giác thú vị hơn. Còn chăn ấm đệm êm là ngày nào cũng được rồi, còn gì đâu thú vị" - anh nói.

2 Days 1 Night (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. 2 Days 1 Night có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. 2 Days 1 Night được Dong Tay Promotion mua bản quyền và chuẩn bị phát sóng phiên bản Việt với tên gọi 2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ