Hiền Ngô "bằng mặt không bằng lòng" Yeye Nhật Hạ

Chia sẻ

Hiền Ngô vào vai người chị ganh tị với em gái (Yeye Nhật Hạ thủ vai), từ đó nghĩ ra nhiều thủ đoạn để hại em, trong phim "Màu Cát" của đạo diễn Nhâm Minh Hiền.

Hiền Ngô rất hào hứng vì sau những tháng ngày vất vả, bao ngày mong đợi cuối cùng thì Màu Cát cũng được ra mắt khán giả.  Bộ phim được ghi hình trong mùa dịch Covid-19, có đến 90% đoàn phim đều mắc bệnh, trong đó có cả cô nên ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ bộ phim. 

hien ngo bang mat khong bang long yeye nhat ha - anh 0

Nói về cơ duyên với đạo diễn - NSƯT Nhâm Minh Hiền, Hiền Ngô chia sẻ: "Anh Hiền là người mà hầu như diễn viên nào cũng muốn một lần được hợp tác, tôi cũng vậy. Một lần bất ngờ, anh Nhâm Minh Hiền chủ động tìm đến tôi, cho rằng vai diễn mới chỉ tôi mới có thể phù hợp".

Ở phim Màu Cát, Phương là một cô gái có nội tâm nhạy cảm, mang trong mình cảm xúc đan xen trái chiều, yêu ghét rõ ràng. Nhận thấy ba mẹ dành tình thương, thiên vị "em gái nuôi" của mình hơn nên rất tủi thân. Từ tủi thân cô nảy sinh tính ghen ghét, ích kỷ và mọi toan tính được bắt đầu từ đó. Tuy nhiên, trong tình yêu Phương lại là con người khác, cô là cô gái luôn sẵn sàng sống hết mình với người mình yêu. 

Khi nhận được kịch bản, Hiền Ngô đã nghĩ sao mình và nhân vật lại có nhiều điểm giống nhau đến như vậy. Theo nữ diễn viên, cô cũng là một người dễ tủi thân, rất nhạy cảm, luôn cảm thấy những cố gắng của mình dường như không được mọi người trong gia đình công nhận. Chỉ có điều Hiền Ngô ngoài đời sống thiên về lý trí hơn, không để cảm xúc lấn át, chi phối mình trong chuyện tình cảm. 

hien ngo bang mat khong bang long yeye nhat ha - anh 0

Phân cảnh khó và mất thời gian nhất, theo Hiền Ngô, là cảnh cô và nam diễn viên Trọng Nhân tình tứ, ân ái với nhau. Nữ diễn viên bộc bạch: "Mình với anh Nhân đã biết nhau từ nhiều năm trước, nhưng hai anh em không quá thân. Nói thật cảnh hôn diễn ra cũng hơi ngại vì vừa hôn vừa phải diễn sao cho ra một Phương trong sáng với lần đầu ngây thơ. Ngược lại, bạn diễn của Hiền rất dễ thương, anh Nhân luôn chủ động để hai người cảm thấy thoải mái nhất nên cuối cùng cả hai cũng đã hoàn thành phân đoạn này theo yêu cầu của đạo diễn".

  Vai diễn của Nhật Hạ trong phim Màu Cát là Hải Yến, một cô gái lớn lên từ mái ấm tình thương Nhân Tâm ở Mũi Né - Phan Thiết (Bình Thuận). Cô được một nghệ nhân làm tranh cát nổi tiếng xin nhận làm con nuôi và truyền lại kinh nghiệm với mong muốn giữ gìn, nối nghiệp nghề tranh cát của gia đình nhưng gặp phải sự cản trở của Phương – cô con gái ruột của ông bà. 

Tình cảm và mối quan hệ thân thiết giữa Hải Yến và bà Mai khiến Phương thường tị nạnh với em gái nuôi, đối xử khắt khe với Yến. Sau khi ông An qua đời, xưởng tranh Hồn Việt mất đi một trụ cột, bà An lại không may mắc bệnh Alzheimer khiến bà trở nên nhớ nhớ quên quên, việc kinh doanh trông cậy vào hai cô con gái. Tuy nhiên giữa Phương và Yến lại không chung quan điểm sản xuất kinh doanh tranh cát. Phương luôn muốn bán lại công ty cho Thịnh – đối thủ của Hồn Việt – cũng là người yêu của mình. Thịnh cạnh tranh không bằng Hồn Việt nên muốn thâu tóm xưởng tranh này để mở rộng kinh doanh, Yến biết chuyện và kịch liệt phản đối. Phương bày ra nhiều thủ đoạn để công ty tâm huyết của gia đình sớm rơi vào tay Thịnh.

hien ngo bang mat khong bang long yeye nhat ha - anh 0
Từ trái sang: Hiền Ngô, Ngân Quỳnh, Nhật Hạ.

Hiền Ngô (tên thật Ngô Minh Hiền) sinh năm 1991, là nữ diễn viên triển vọng của màn ảnh Việt. Cô từng gây chú ý khi tham gia dự án phim Lật Mặt 2 của đạo diễn Lý Hải. Ngoài ra, cô còn là gương mặt quen thuộc trong nhiều phim truyền hình như Trả Giá, Nhà Chung, Mỹ Nhân Nổi Loạn,...

Yeye Nhật Hạ từng nặng đến 87kg, bị ám ảnh vì "xấu xí" khi mang thai

Yeye Nhật Hạ tái ngộ Ngân Quỳnh, Hoài An: "Tôi tốn nhiều tâm huyết cho phim mới"

Sau "Rồi 30 Năm Sau", Yeye Nhật Hạ liệu có tiếp tục bùng nổ?

(

Nguồn: th&pl

)
Chia sẻ