Sau "Rồi 30 Năm Sau", Yeye Nhật Hạ liệu có tiếp tục bùng nổ?

Yeye Nhật Hạ góp mặt trong dự án mới mang tên "Màu Cát" của NSƯT Nhâm Minh Hiền.

Sau thành công của Rồi 30 Năm Sau, Yeye Nhật Hạ trở lại với dự án Màu Cát, bộ phim sẽ lên sóng vào ngày 7/2 tới đây. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên có những chia sẻ đầu tiên về phim: "Phải nói đây là phim nó cực khổ gian nan muốn xỉu luôn đó trời ơi. Mà phim bao hay nha bà con".

sau roi 30 nam sau yeye nhat ha lieu co tiep tuc bung no - anh 0

Màu Cát xoay quanh câu chuyện của Hải Yến, cô gái lớn lên từ mái ấm tình thương Nhân Tâm ở Mũi Né. Khi lên 6, Yến gặp được bà An (một nghệ nhân làm tranh cát nổi tiếng), đây là mối nhân duyên lớn thay đổi nhiều bước ngoặt về sau của nhân vật chính.

Sự xung đột trong một gia đình kinh doanh, đặc biệt là Phương, con gái ruột của bà An và Yến. Phương ích kỷ, không chấp nhận việc cha mẹ thiên vị con nuôi hơn con đẻ nên cớ sự khởi sinh ngày càng gay gắt. Phương tìm mọi cách hãm hại và đổ tội cấu kết với công ty đối thủ để đuổi Yến ra khỏi nhà. 

sau roi 30 nam sau yeye nhat ha lieu co tiep tuc bung no - anh 0

Sau khi rời khỏi nhà ba mẹ nuôi, trở về lại mái ấm Yến quyết tâm gây dựng lại mọi thứ và cố gắng giữ lời hứa năm xưa, sẽ phát triển nghề tranh cát của mẹ. Khi sóng yên biển lặng, tưởng chừng mọi chuyện đã ngừng rắc rối thì những biến cố tiếp tục ập đến, sự thật đau đớn về gia đình cô được hé lộ.

sau roi 30 nam sau yeye nhat ha lieu co tiep tuc bung no - anh 0

Với sự trở lại lần này, Yeye Nhật Hạ nhận được sự quan tâm và kỳ vọng lớn từ khán giả. Không thể phủ nhận, lối diễn xuất của nữ diễn viên sinh năm 1994 ngày càng chắc tay, không chỉ đầu tư về kỹ năng mà ngoại hình của cô cũng được nhận xét là đã có sự trau chuốt kỹ lưỡng. 

Màu Cát hứa hẹn sẽ là một bộ phim lồng ghép nhiều ý nghĩa đời sống cũng như giàu giá trị giải trí khiến người xem thích thú. 

Yeye Nhật Hạ tên thật là Huyền Tôn Nữ Nhật Hạ, sinh năm 1994. Cô từng học chuyên ngành Đạo diễn tại trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh TP.HCM. Cô được khán giả biết đến từ vai diễn nhí trong phim "Mùi Ngò Gai". Thế nhưng, cái tên Nhật Hạ mới thực sự vụt sáng từ sau vai diễn phù thủy Ma Yeye trong phim "Gia đình phép thuật" – sitcom dài tập được ra mắt từ năm 2009.

Hành trình Yeye Nhật Hạ: Từ "phù thủy" đến nàng thơ gây xao xuyến

Yeye Nhật Hạ đăng ảnh hậu trường phim mới cực tình cùng Trần Phong

Yeye Nhật Hạ và Angela Phương Trinh hội ngộ sau cuộc “ẩu đả" 16 năm trước

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ