Logo VieZ

Hết "kể xấu" Nhã Phương, Trường Giang làm hẳn clip than thở: "Ủa tiền là gì vậy mọi người?"

Phạm Dung|

Trường Giang nói, từ ngày lấy vợ, anh chưa biết hình dáng của "cọc tiền" ra sao và bao nhiêu cát-xê đều chuyển thẳng vào tài khoản của vợ.

Trong chương trình Chọn ai đây cũng như các lần chia sẻ với truyền thông, Trường Giang thỉnh thoảng than thở rằng trong nhà, tiền bạc đều do Nhã Phương nắm, cát-xê của anh cũng được chuyển thẳng vào tài khoản của vợ.

Mới đây, nam nghệ sĩ còn chia sẻ một đoạn clip để than thở về "phận trai 12 bến nước": "Ủa tiền là gì vậy mọi người?".

Trong clip, Trường Giang nói từ ngày có vợ, anh còn chưa bao giờ thấy một xấp tiền để đập xuống trước mặt vợ như lời Lâm Vỹ Dạ. Một lần khác, Mười Khó chia sẻ anh không đưa tiền cho vợ, nhưng tiền của anh sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của Nhã Phương.

"Nhà anh không có thống nhất, đó là quy định" - Trường Giang nói. Thậm chí, có lần nam nghệ sĩ còn thách Lê Dương Bảo Lâm mượn Nhã Phương 1 triệu. Nếu làm được, anh sẵn sàng gọi đàn em là sư phụ.

het ke xau nha phuong truong giang lam han clip than tho ua tien la gi vay moi nguoi - anh 0
Trong nhà, Nhã Phương là người giữ tiền.

Đây không phải lần đầu tiên Trường Giang công khai "kể xấu" vợ về chuyện tiền bạc. Ở phần giao lưu đầu chương trình Lạ lắm à nha cách đây không lâu, Trường Giang đã tranh thủ hỏi thăm gia đình vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Sara Lưu nói, cô không cầm tiền của chồng. "Bữa nào em chỉ vợ anh đức tính này được không?" - Trường Giang nói đồng thời khen Sara Lưu là "người phụ nữ cao cả nhất quận 7". "Phụ nữ không cầm tiền của chồng là người đẹp mãi với thời gian. Vợ tôi không xem số này đâu. Nhưng mà có xem đó, cái gì liên quan đến tiền hay xem lắm" - Trường Giang dí dỏm.

het ke xau nha phuong truong giang lam han clip than tho ua tien la gi vay moi nguoi - anh 0

Nam nghệ sĩ cũng nói thêm, ở nhà anh muốn mua gì tùy ý nhưng tiền chi ra hay không lại nằm ở quyết định của Nhã Phương. Dù hay than thở bị vợ giữ tiền nhưng có thể thấy, đây chỉ là cách Nhã Phương quản lý chi tiêu trong gia đình sao cho hợp lý.

Nhiều chia sẻ của Trường Giang về vợ luôn nhận được sự chú ý và là một trong những điều khiến khán giả thích thú khi xem các chương trình do anh dẫn dắt.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ