Logo VieZ

Run From Home: Trường Giang làm đúng lời Lan Ngọc, thực hiện plank "lạ lẫm - quái dị"

Phạm Dung|

Đáp lại lời thách thức của đàn em, Trường Giang đã có màn plank chớp nhoáng với "đạo cụ" không giống ai để hoàn tất thử thách Run From Home của mình.

Tiếp nối dàn cast Running Man Vietnam thực hiện thử thách Run From Home, Trường Giang đã có màn plank trên không rất thú vị với những "đạo cụ" không giống ai. "Gửi cô em gái Lan Ngọc từ quê nhà" - Trương Giang chia sẻ.

Hình thức plank khác lạ này bắt đầu khi Trường Giang nhận được đề bài của Lan Ngọc là "plank sao cho đặc sắc nhất, quái dị nhất, lạ lẫm nhất", Trường Giang ngay lập tức chứng tỏ độ "chịu chơi" của mình. Đang phụ hồ ở quê, nam nghệ sĩ đã plank trên cát và chồng gạch.

Trước đó, các cast nam khác sẽ plank trên ghế nhưng đúng là "đầu tàu" của Running Man Vietnam có khác, cách thực hiện thử thách của Trường Giang cũng không giống mọi người.

run from home truong giang lam dung loi lan ngoc thuc hien plank la lam quai di - anh 0
Trường Giang làm đúng theo yêu cầu của Lan Ngọc.
run from home truong giang lam dung loi lan ngoc thuc hien plank la lam quai di - anh 0
Chỉ với cát và chồng gạch, Trường Giang đã thực hiện bài plank hơn 1 phút.

Thời gian qua, dù không đi quay hình Trường Giang vẫn giữ sự kết nối với các thành viên khác trong Running Man Vietnam. Nam diễn viên không chỉ bắt trend Run From Home mà cũng quay hẳn clip, làm thịt muối để chúc mừng sinh nhật Ngô Kiến Huy.

Run From Home là một chiến dịch nhỏ của Running Man Vietnam kêu gọi mọi người hãy ở nhà – an toàn – tích cực. Thử thách này không chỉ dành riêng cho dàn cast Running Man Vietnam mà bất cứ ai cũng có thể tham gia, quay clip rồi đăng tải lên mạng xã hội kèm hashtag.

Hiện tại, trong dàn cast chỉ còn thành viên cuối cùng là Jack chưa thực hiện thử thách này và fan đang rất chờ đợi, liệu anh chàng sẽ đáp lại các anh chị của mình ra sao.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ