Logo VieZ

Hawkeye tung thêm trailer, cùng Kate Bishop ký cam kết "phá đảo" Halloween

Trailer mới nhất của Hawkeye vừa được Marvel và Disney+ tung ra cho thấy loạt sự kiện hài hước xoay quanh Kate Bishop.

Trong khi Eternals vẫn đang "làm mưa làm gió" thì Marvel cùng Disney+ đã tung trailer mới của Hawkeye, hứa hẹn một "làn gió mới" cho MCU năm nay.

Hawkeye là series "solo" của nhân vật Clint Barton - một cựu đặc vụ ở SHIELD, làm việc dưới trướng của dưới trướng Phil Coulson. Với tài dùng cung tên nổi tiếng và kỹ năng chiến đấu điêu luyện, Hawkeye đã nhanh chóng trở thành đặc vụ giỏi nhất ở SHIELD. Sau này, anh cùng Black Widow tham gia vào Avengers và trở thành thành viên tích cực nhất đội ở trận New York, End Game.

Trong series lần này, Marvel đã chính thức giới thiệu Kate Bishop vào MCU - một nữ cung thủ trẻ tuổi đầy tài năng. Đây được cho là người có nhiều khả năng kế nhiệm Hawkeye trong tương lai của MCU, tương tự như Falcon với Captain America.

hawkeye tung them trailer cung kate bishop ky cam ket pha dao halloween - anh 0
Có lẽ kỳ nghỉ của Hawkeye sẽ không thể nào trọn vẹn được

Theo trailer mới nhất, Hawkeye chính thức được xác nhận sẽ lấy bối cảnh vào khoảng thời gian sau các sự kiện của Avengers: Endgame với cảnh Barton đưa các con đến thành phố New York để có một kỳ nghỉ vui vẻ. Tuy nhiên, anh bất ngờ phát hiện ra một nhóm người đang tìm cách trả thù cho những hành động của anh ở Infinity War và End Game khi gia đình anh biến mất sau cú búng tay của Thanos.

hawkeye tung them trailer cung kate bishop ky cam ket pha dao halloween - anh 0
Loạt kẻ thù mà Hawkeye sẽ đối mặt khiến cung thủ như anh cũng mệt mỏi

Thế nhưng điểm khiến series trở nên "bánh cuốn" với fan Marvel lâu năm còn nằm ở các phân đoạn hài hước của Kate Bishop khi thất bại trong việc giải cứu Barton khỏi một nhóm côn đồ. Chi tiết khiến người xem lại càng mong chờ hơn về sự thể hiện của Kate trong series lần này, liệu Marvel sẽ phát huy tính hài hước của mình như thế nào trong Giai đoạn 4 này?

hawkeye tung them trailer cung kate bishop ky cam ket pha dao halloween - anh 0
Không chỉ là truyền nhân về tài thiện xạ, dường như độ "mặn" của Kate Bishop còn cao hơn Hawkeye

Hiện vẫn còn quá sớm để có thể phân tích sâu hơn về nội dung và các sự kiện sẽ có trong Hawkeye, bởi đây vốn là anh hùng "hạng C" không sở hữu nhiều siêu năng lực trong MCU. Chính vì thế mà fan Marvel tin rằng, series sẽ được khai thác ở góc độ hài hước xen lẫn các pha hành động kinh điển thường thấy. Ít nhất, khán giả cũng đã biết được đây sẽ là thực tại nơi Avengers dường như đã tan rã, Clint bắt đầu trở về cuộc sống bình thường.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ