Hát lại "Giả Vờ Yêu" sau 10 năm, giọng Ngô Kiến Huy ra sao?

Ngô Kiến Huy nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả về giọng hát và visual so với quá khứ.

Ngô Kiến Huy được biết đến đầu tiên với vai trò ca sĩ, tuy nhiên nhiều năm gần đây anh không còn hoạt động âm nhạc nhiều như trước. Thay vào đó, giọng ca Truyền Thái Y tập trung cho sự nghiệp diễn xuất cũng như trở thành gương mặt giải trí đắt giá trong các show truyền hình.

Mới đây, đoạn video so sánh giọng hát của Ngô Kiến Huy trong bài hit Giả Vờ Yêu sau hơn 10 năm nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.

Giả Vờ Yêu được phát hành 14 năm về trước, có thể coi là bài hát đỉnh cao của sự nghiệp nam ca sĩ. Ca khúc này đã mang tên tuổi của anh đến gần với những người yêu nhạc Việt hơn, đồng thời khẳng định vị thế vững chắc của Ngô Kiến Huy giữa thời điểm mà các ca sĩ nhạc teen ồ ạt tấn công Vpop.

Tuy nhiên sau nhiều năm, chàng Bắp cũng chỉ có thêm ca khúc ca khúc đình đám mang tên Truyền Thái Y,  anh chia sẻ rằng nhờ bài hát mà biết được thế nào là "top trending YouTube Việt Nam" và biết thế nào là hit thật sự

hat lai gia vo yeu sau 10 nam giong ngo kien huy ra sao - anh 0

Giọng hát của Ngô Kiến Huy sao nhiều năm được nhiều người nhận xét là không có nhiều thay đổi, chỉ có visual là ngày càng sáng hơn.

Tuy không xuất hiện thường xuyên trên các sân khấu âm nhạc nhưng nam ca sĩ vẫn được các khán giả ủng hộ nhiệt tình trên con đường ca hát, nhiều người hi vọng anh sẽ có thêm những sản phẩm trong tường lai.

hat lai gia vo yeu sau 10 nam giong ngo kien huy ra sao - anh 0

Nhiều bình luận phía dưới đoạn video dành lời khen ngợi cho chàng Bắp:

- Làm MC nhiều quá quên mất Huy cũng là ca sĩ.

- Thấy thương Ngô Kiến Huy thật sự, tự nhiên bị gắn cái mác ca sĩ 1 bản hit, bây giờ mà được xem anh diễn live thì mình hát cả album luôn chứ không chỉ Giả Vờ Yêu.

- Nhớ mãi câu ca sĩ 1 bài hit!

- Ổng có nhiều bài cũng hay lắm luôn. Không hiểu sao mọi người kêu chỉ có 1 hit.

hat lai gia vo yeu sau 10 nam giong ngo kien huy ra sao - anh 0

Ngô Kiến Huy tên thật là Lê Thành Dương, sinh ngày 29 tháng 6 năm 1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh có chất giọng ngọt ngào, trầm ấm, bắt tai khán giả trẻ, với dòng nhạc pop - ballad và thành công sau khi trình bày các ca khúc như "Giả vờ yêu", "Mưa sao băng", "Truyền thái y"... Ngoài ra anh còn được biết đến khi tham gia chương trình Running Man mùa 1 và 2.

Đã có Hoàng Thuỳ Linh, chắc là sẽ có Gil Lê, Ngô Kiến Huy luôn cho trọn vẹn

Duyên như Karik khi đoán tên bài mới của Thỏ Đen Ngô Kiến Huy

Những phút giây sâu lắng của Ngô Kiến Huy

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ