Logo VieZ

Hari Won - Lan Ngọc thẳng thắn nói về chuyện 'Tuesday'

Lan Vy|

Các chị em nghệ sĩ nói gì khi bàn luận về chủ đề "Người thứ 3"?

Một lần nọ, hội Chị Em Chúng Mình có dịp bàn luận rôm rả về chuyện "Tuesday". Lan Ngọc nhấn mạnh việc để đàn ông ra ngoài càng nhiều là càng nguy hiểm, bởi chắc chắn sẽ có người thứ 3. 

"Người ta thường nói người thứ 3 lúc nào cũng có lỗi, chưa chắc đúng. Đối với em, đó là bài test hoàn hảo cho tình yêu đích thực. Tại thật ra nếu 2 người yêu nhau và gắn bó bền vững thì làm sao người thứ 3 chen vào được. Trừ khi có sự đồng ý của người đàn ông hoặc phụ nữ trong mối quan hệ đó", Thuý Ngân bày tỏ quan điểm. 

hari won lan ngoc thang than noi ve chuyen tuesday - anh 0

Lan Ngọc cho rằng trường hợp Thuý Ngân đề cập chỉ là mối quan hệ giữa những người yêu nhau, nhưng khi có gia đình lại khác vì có nhiều thứ ràng buộc.

Cô kể về một cặp vợ chồng kết hôn 7 năm, trước đó đã yêu nhau 4 năm, tổng cộng là 11 năm gắn bó. Tuy nhiên, sau này người đàn ông lại nói không còn tình cảm với vợ và cảm thấy "say nắng" một cô gái rồi bước luôn vào mối quan hệ đó. Tuy nhiên, người này lại không chịu bỏ vợ, đứng ra sắp đặt mọi việc cho 2 người phụ nữ. Vậy mà khi biết chuyện, cô vợ vẫn chấp nhận tha thứ. 

Thuý Ngân thấy rằng đàn ông khi nói về chuyện ngoại tình có 2 loại: chủ động và bị tác động. Người chủ động ngoại tình có máu trăng hoa, muốn phiêu lưu tìm cái mới lạ. Trường hợp thứ 2 là bị bạn bè tác động, dễ khiến người đàn ông vướng vào những cạm bẫy rồi sa ngã. 

"Trước khi phát hiện người thứ 3 và ghen tuông hay làm gì tiếp theo, mình phải suy nghĩ họ đang muốn phiêu lưu, vui đùa vậy thôi hay muốn đi thật", Hoa Săn Mồi nhận định. Chính cô cũng từng bị "cắm sừng", nhưng đến khi phát hiện thì không thể làm gì khác ngoài chết lặng. 

hari won lan ngoc thang than noi ve chuyen tuesday - anh 0

Tiếp tục câu chuyện, Lan Ngọc cho biết bạn mình vẫn quay trở về với người đàn ông kia. Tuy nhiên, chính cô đã bảo bạn nên chấm dứt mối quan hệ đó vì nữ diễn viên không tin là càng tiếp tục sẽ càng có hạnh phúc, nếu 2 người kia vẫn lén lút thì những người xung quanh có thể sẽ không biết. Bên cạnh đó, Nọc Nọc cho rằng một trong những lý do khiến anh chồng đi ngoại tình là chuyện chăn gối không còn hoà hợp. 

hari won lan ngoc thang than noi ve chuyen tuesday - anh 0

Nhân dịp này, Hari Won cũng giải thích cặn kẽ về tin đồn Trấn Thành là người thứ 3 xen vào cuộc tình của cô với người cũ. Nữ ca sĩ khẳng định mình đã giải quyết xong mối quan hệ trước, tiếp đó có khoảng 2 tháng trống thì tập trung quay phim.

Thỉnh thoảng, Trấn Thành cũng đề nghị đưa cô về vì phụ nữ đi lại lúc 4-5h sáng rất nguy hiểm. Tuy nhiên, Hari nhấn mạnh suốt thời gian đó bản thân chưa bao giờ bước chân lên xe anh một lần nào, luôn miệng nói mình không sao rồi tự bắt xe về.

hari won lan ngoc thang than noi ve chuyen tuesday - anh 0

"Anh ấy mở lời mời em đi ăn, mà em cũng từ chối ít nhất 5 lần. Không muốn gặp nghệ sĩ. Nhất là Trấn Thành thì càng không muốn gặp", Hari kể lại khiến các chị em bật cười. A Xìn cũng đã tỏ tình 3 lần nhưng đều thất bại vì đối phương muốn một mối quan hệ an toàn. 

Sau đó, Hari mới đồng ý gặp anh vài lần. Hôm đầu tiên, cô còn cẩn thận đến mức đề xuất rủ thêm bạn bè tới vì thấy chỉ 2 người thì rất ngại. Giọng ca Hương Đêm Bay Xa tự thấy mối tình này buồn cười vì lúc đầu cả 2 thoả thuận là chỉ yêu vậy thôi chứ không định cưới nhau. 

hari won lan ngoc thang than noi ve chuyen tuesday - anh 0

Bỗng đến một ngày, nam nghệ sĩ lại ngỏ lời cầu hôn khiến Hari nghĩ anh... bị điên. "Trấn Thành nói là càng quen càng cảm thấy em đúng là của anh ấy nên phải lấy em mới được. Rồi tự nhiên anh ấy cầu hôn và lấy em đúng năm đó luôn" - Hari kể lại. 

Đặc biệt, cô đã "giao kèo" với chồng trước khi cưới: "Nếu anh thích ai đó, làm ơn nói cho em biết để mình văn minh chấm dứt mối quan hệ rồi anh tới với cô đó cũng được. Đừng bao giờ lén lút quen ai đó, thiên hạ biết hết còn mình em thì không. Đừng bao giờ để người ta nhìn em một cách thương hại. Lòng tự trọng của em không chấp nhận điều đó". 

Nữ ca sĩ quan niệm rằng có thể sẽ rất đau lòng nếu đối phương thú nhận, nhưng thà vậy còn hơn là những người xung quanh xì xầm bàn tán. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ