Logo VieZ

Bảo Anh từng nói: 'Quen 1 người muốn xỉu rồi, còn quen 3 người?'

Phạm Dung|

Đây là chia sẻ của Bảo Anh khi cô nghe nữ chính Người Ấy Là Ai kể chuyện bị phản bội.

Trong một tập phát sóng của Người Ấy Là Ai mùa 3, nữ chính Huyền Thoại gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh xắn, gợi cảm. Thế nhưng, cô lại không may mắn khi yêu bởi 2 lần đều bị đối phương "cắm sừng". Được Trấn Thành hỏi thăm, Huyền Thoại cho biết tình đầu của cô là một chàng trai Hà Nội.

Vì là tình đầu, cô dốc hết tình cảm và mọi thứ mình có để vun vén cho người đó nhưng có lẽ sự chăm sóc đó quá nhiều, khiến đối phương mệt mỏi. "Vì vậy, sau lưng em, người ta quen thêm 3 người nữa. Em phát hiện ngay trong đêm Valentine" - nữ chính chia sẻ.

bao anh tung noi quen 1 nguoi muon xiu roi con quen 3 nguoi - anh 0
Biểu cảm của Bảo Anh khi nghe Huyền Thoại kể chuyện bị "cắm sừng".

Ngồi bên cạnh, Bảo Anh giật mình: "Quen 1 người muốn xỉu rồi mà đây quen 3 người?". Huyền Thoại kể tiếp, cô vô tình phát hiện có điều gì đó bất thường khi người yêu đột ngột đặt pass điện thoại. Sang mối tình thứ 2, Huyền Thoại rút kinh nghiệm, cô "thả" mỏi thứ và để cho nửa kia được thoải mái.

bao anh tung noi quen 1 nguoi muon xiu roi con quen 3 nguoi - anh 0

Thế nhưng, cô vẫn kèm cặp đối phương 24/24 và kết quả là tiếp tục bị "cắm sừng". Lắng nghe câu chuyện của nữ chính, Trấn Thành chia sẻ việc được người yêu chăm sóc là một kiểu hạnh phúc.

"Nhưng quan trọng là cách chăm sóc như thế nào. Có những người phụ nữ chăm sóc rất ít nhưng đàn ông lại cảm nhận được nhiều thứ, còn cách của em sai khiến đàn ông cảm thấy bực mình. Người ta nói em mượn cớ để kiểm soát" - nam MC nói.

Khi biết nữ chính vẫn muốn kiểm soát nếu có người mới vì sợ bị lừa dối, Trấn Thành khuyên Huyền Thoại nên bỏ tính đó đi bởi nó sẽ "giết chết" cô dù có 10 mối tình đi chăng nữa.

bao anh tung noi quen 1 nguoi muon xiu roi con quen 3 nguoi - anh 0

Bổ sung thêm, Trấn Thành nhận định nữ chính là người gia trưởng, muốn kiểm soát mọi thứ theo ý mình nên anh khuyên Huyền Thoại phải tập cách chấp nhận mọi thứ sẽ xảy ra theo cách riêng.

"Bởi thế giới có nhiều cá thể, còn em là bản thể duy nhất. Hơn nữa, phụ nữ có tính sở hữu. Cái đó anh đồng ý nhưng nếu em nói em cần sĩ diện, vậy sao em không để người đàn ông đó tự nguyện là của mình, mà mình phải kiểm soát nó mới là của mình thì em có thấy mình mất giá không?" - Trấn Thành nói thêm.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ