"Hành trình công lý" tiếp tục khiến khán giả ngán ngẩm vì tình tiết ngây ngô

Những tình tiết trong những tập mới nhất của bộ phim giờ vàng này vẫn tiếp tục khiến khán giả khó hiểu vì quá vô lý.

Phương (Hồng Diễm) nhận vụ án giành quyền nuôi con, thân chủ của cô là người vợ. Khi biết người chồng ngoại tình cô liền tới khách sạn "bắt gian" lấy bằng chứng. Tuy nhiên cách làm của Phương vô cùng vô lý và có phần ngây ngô. 

hanh trinh cong ly tiep tuc khien khan gia ngan ngam vi tinh tiet ngay ngo - anh 0

Khi gặp lễ tân, Phương trình bày cô đang theo đuổi vụ kiện và dúi một khoản tiền vào tay lễ tân để nhờ lễ tân cung cấp thông tin cho mình. Khi bị lễ tân từ chối Phương này nỉ:

"Chị đang muốn xác minh anh chồng ngoại tình để làm bằng chứng tại tòa. Hiện giờ, anh chồng đang ở trên phòng. Chị có thể xin thông tin người đi cùng được không? Chị biết đang làm khó em. Em có thể cho chị xin check camera được không? Đây là bằng chứng duy nhất, phiên tòa sắp diễn ra rồi."

Đứng bên cạnh, Quân (bạn Phương, cũng là luật sư) tỏ rõ thái độ ngại ngùng với hành động vô lý của bạn mình. Quân kéo Phương ra chỗ khác và đến nói chuyện riêng với lễ tân, sau đó mọi chuyện mới được giải quyết.

hanh trinh cong ly tiep tuc khien khan gia ngan ngam vi tinh tiet ngay ngo - anh 0

Nhiều khán giả cho rằng tình tiết phim vô lý và đang biến Phương trở nên ngô nghê dù cô tốt nghiệp ngành luật loại giỏi. Cách giải quyết công việc của Phương không hề giống thiết lập nhân vật của cô.

Hành trình công lý, được chuyển thể từ kịch bản gốc The Good Wife của Mỹ. Bộ phim xoay quanh chuyện Phương - người từng bỏ sự nghiệp, chấp nhận làm nội trợ trong hơn chục năm - trở lại với công việc luật sư để khẳng định giá trị bản thân và minh oan cho chồng mình. 

Hồng Diễm thắng kiện vào phút chót nhờ nhân tình của đối thủ

Xem Hồng Diễm biện hộ cho thân chủ khiến giới luật sư... khóc thét

Hồng Diễm phải "đi cửa sau", nhờ bạn cũ xin việc?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ