Logo VieZ

Hành OR - "Beethoven đóng tune"

Trần Thư|

Hành OR vừa tung ra sản phẩm mới, và lại là đóng tune.

Tối ngày 30.11, Hành OR tung ra sản phẩm mang tên SOULMATE trên kênh Youtube của mình. Sản phẩm được phát hành dưới dạng một Visualizer Video, và là một bản Melodic Rap có sử dụng auto tune.

Và phần melody được Hành OR sử dụng tương đối ổn định, nhất là về những cặp vần để tạo sự mượt mà cũng như cao trào cho một sản phẩm Melodic Rap.

Tất cả những gì Hành OR làm được trong sản phẩm này đều như những sản phẩm có tune khác trên thị trường: mượt và thường.

hanh or beethoven dong tune - anh 0
Sản phẩm mang tên SOULMATE với dạng Visualizer Video của Hành OR.

1 năm sau khi rời Rap Việt, câu rap: "Beethoven làm nhạc hiphop" vẫn đang gắn chặt với cái tên của Hành OR. Với một tư duy âm nhạc sáng tạo cùng với những kỹ thuật sân khấu tốt, Hành OR được nhận định là một trong những thí sinh sáng nhất sau vòng Chinh Phục.

Khán giả coi anh như một trong những rapper có khả năng trình diễn tốt nhất, đồng thời là một rapper "thuần". Tức là Hành OR rất mạnh trong việc "đốt cháy" sân khấu bằng phần lyrics chứa nhiều punchline của mình.

hanh or beethoven dong tune - anh 0
Hành OR đang 

Bẵng đi một thời gian, Hành OR đã quay trở lại cùng với hình tượng một Beethoven biết đóng tune. Âm nhạc của Hành vẫn vậy, vẫn mang tính catchy và những câu Rap có sự đầu tư.

Tuy nhiên, giờ đây, tất cả sản phẩm được đăng tải trên kênh Youtube của nam rapper đều có sử dụng tune, và dùng xuyên suốt cả bài.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả vẫn đang nói rằng Hành OR đi đúng đường, và đang "cháy" cùng với việc đóng tune.

Tuy nhiên, có một số bình luận cho rằng Hành đang "dậm chân tại chỗ" và "chưa tạo được sức bật" cho cái tên của mình.

Khó để nói chính xác được những gì Hành OR đang thiếu trong âm nhạc của mình. Tuy nhiên, có thể thấy rõ, sự nổi bật vượt trội so với những sản phẩm khác là thứ nam rapper còn đang thiếu.

Việc liên tục kết hợp với Producer Hổ - người nổi tiếng với những con beat cho Tommy Tèo - chưa phải là cách để Hành OR có thể phát triển bản thân.

hanh or beethoven dong tune - anh 0

Trong một bài phỏng vấn với , Hành OR từng chia sẻ lý do làm Beethoven Trappin như sau: "Tôi muốn mang sự nỗ lực ấy truyền cảm hứng cho tất cả người nghe. Đặc biệt là các bạn trẻ - những "hạt giống" đang tìm "nơi ươm mầm" cho tương lai của bản thân" 

Và Hành OR vẫn luôn được xem là một hạt giống đầy tiềm năng của rap Game. Liệu anh có thể phát triển đến cực hạn của mình, hay chỉ là một ngôi sao băng tỏa sáng một lần rồi biến mất? Có lẽ, điều đó sẽ được thời gian trả lời.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ