Hanbin dạy TEMPEST nói tiếng Việt, cổ vũ đồng bào miền Trung vượt qua bão Noru

Từ Hàn Quốc, Hanbin Ngô Ngọc Hưng vẫn hướng về miền Trung Việt Nam bằng cách cùng các thành viên chung nhóm gửi lời động viên người dân vượt qua cơn bão.

Nam ca sĩ Hanbin Ngô Ngọc Hưng - Thành viên nhóm nhạc Kpop TEMPEST cùng các thành viên là Ahn Hyeong Seop, Koo Bon Hyuk, Eun Chan đã livestream giao lưu với người hâm mộ và đề cập đến tình hình cơn bão số 4 Noru. Hanbin nhắn gửi: "Mọi người ở miền Trung Việt Nam cố lên nha, vượt qua bão nha".

hanbin day tempest noi tieng viet co vu dong bao mien trung vuot qua bao noru - anh 0
Hanbin (thứ 2 từ phải sang) cùng các thành viên trong nhóm cổ vũ miền Trung vượt qua cơn bão Noru.

Khi các thành viên còn lại cũng có ý muốn nhắn gửi đến miền Trung, Hanbin ngay lập tức đã hướng dẫn mọi người cùng nói: "Miền Trung Việt Nam cố lên". Đoạn video Hanbin và những thành viên chung nhóm cổ vũ người dân miền Trung nhanh chóng được lan truyền rộng rãi.

hanbin day tempest noi tieng viet co vu dong bao mien trung vuot qua bao noru - anh 0
Netizen tâm tắc khen ngợi tinh thần yêu nước của Hanbin.

Hành động của nam ca sĩ gốc Việt cùng các thành viên nhận được nhiều lời khen ngợi. Dù bận rộn với công việc nhưng anh vẫn luôn cập nhật tin tức ở Việt Nam. 
Đây không phải lần đầu, kể từ khi debut Hanbin đã nhiều lần quảng bá ẩm thực, văn hóa, lối sống Việt Nam đến 6 thành viên còn lại trong nhóm. Trong những buổi giao lưu trực tuyến với fan hoặc khi tham gia các chương trình, Hanbin cũng thường hướng dẫn nhóm TEMPEST nói tiếng Việt, dành được nhiều tình cảm từ fan Việt.

Sáng 28/9, bão Noru đã đổ bộ vào miền Trung với mưa to và gió lớn. Tính đến hiện tại, những thiệt hại về tài sản mà cơn bão gây ra là vô cùng lớn. Theo cập nhật từ đài khí tượng, bão Noru hiện tại đã suy yếu và chuyển thành áp thấp nhiệt đới.

hanbin day tempest noi tieng viet co vu dong bao mien trung vuot qua bao noru - anh 0
Cả nước xót xa trước những hình ảnh cơn bão đi qua gây ra nhiều thiệt hại cho đồng bào miền Trung.

 TEMPEST là nhóm nhạc đa quốc gia cùng công ty chủ quản với girlgroup Everglow - Yuehua Entertainment và có 7 thành viên, trong đó có 5 thành viên người Hàn Quốc, 1 thành viên người Việt Nam. Ngày 2/3/2022 nhóm đã chính thức ra mắt khán giả với album đầu tay và nhận được về nhiều sự ủng hộ.

Hanbin (TEMPEST) dạy Eunchan nói tiếng Việt siêu đáng yêu: 'Mình yêu cậu, real hơn tô bún real'

Hanbin (TEMPEST) chúc mừng năm mới, fan tại Việt Nam từ nay đu idol không cần "Vietsub"

Tại sao Hanbin (TEMPEST) hot trên Twitter?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ