Hanbin (TEMPEST) chúc mừng năm mới, fan tại Việt Nam từ nay đu idol không cần "Vietsub"

Từ nay fan TEMPEST không cần Vietsub vì đã có Hanbin Ngô Ngọc Hưng.

Mới đây, Hanbin (TEMPEST) một thực tập sinh idol Kpop người Việt Nam chuẩn bị debut trong nhóm TEMPEST thuộc công ty YUEHUA đã gửi thư chúc mừng năm mới đến fan của mình bằng 2 thứ tiếng khiến fan Việt vô cùng tự hào và vui sướng. 

hanbin tempest chuc mung nam moi fan tai viet nam tu nay du idol khong can vietsub - anh 0

Cụ thể, Hanbin đã viết một bức thư mừng năm mới và hỏi thăm fan của mình bằng 2 ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Hàn, nam idol mở đầu bằng câu chào vô cùng đáng yêu: "Xin chào mọi người! Là mình Hanbin đây". Sau đó anh chàng đăng trên SNS của TEMPEST khiến nhiều fan quốc tế phải ghen tị với người hâm mộ tại Việt Nam. Và đây cũng là hành động đẹp giúp bạn bè quốc tế biết đến Việt Nam nhiều hơn.

hanbin tempest chuc mung nam moi fan tai viet nam tu nay du idol khong can vietsub - anh 0

Bên cạnh đó, nam idol không quên hỏi thăm sức khoẻ của khán giả của mình: "Thời gian qua đã để mọi người phải đợi lâu rồi, mọi người vẫn khoẻ chứ?  Mình thì nhớ mọi người nhiều lắm". 

Nguyên văn lá thư của Hanbin:

"Xin chào mọi người! Là mình Hanbin đây ^^
Thời gian qua đã để mọi người phải đợi lâu rồi, mọi người vẫn khoẻ chứ?! ^^ Mình thì nhớ mọi người nhiều lắm!

Thời gian qua nhờ có mọi người nên mình đã được tiếp thêm rất nhiều sức mạnh đó. Thật sự cảm ơn mọi người đã đợi mình trong thời gian vừa qua và bắt đầu từ bây giờ trở đi chúng ta hãy cùng nhau viết lên những ngày tháng thật vui vẻ và hạnh phúc nha. Yêu mọi người.

Chúc mọi người năm mới có thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và đạt được mọi điều mình mong muốn nhé.

Chúc Mừng Năm Mới~
Happy New Year."


Hanbin Ngô Ngọc Hưng là thực tập sinh người Việt đang nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả tại quê nhà cũng như bạn bè quốc tế sau chương trình sống còn của HYBE - công ty chủ quản của BTS. Sau khi không được debut tại HYBE, Hanbin rời công ty và đến YUEHUA để chuẩn bị debut cùng TEMPEST. 

Lượng fan của nam idol người Việt không phải là con số nhỏ, và đây cũng là thực tập sinh idol Kpop người Việt thành công nhất ở thời điểm hiện tại, được cả fan quốc tế lẫn Knet quan tâm. Đặc biệt trong video trailer debut của Hanbin, phía công ty đã dùng cả tiếng Việt khiến fan Việt vô cùng tự hào vì quê hương của Hanbin được công ty trân trọng.
Vô căn cứ tin đồn thực tập sinh Kpop người Việt - Hanbin Ngô Ngọc Hưng mất tích

Hanbin (I-land) thực tập sinh người Việt tại Hàn bất ngờ lọt top trending toàn cầu

Jimin (BTS) công phá các nền tảng mạng xã hội như thế nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ