Phía Ryu Jun Yeol nhờ pháp luật bảo vệ quyền riêng tư của nghệ sĩ

Phía công ty Ryu Jun Yeol xác nhận mối quan hệ với Han So Hee là sự thật, họ yêu nhau sau khi chia tay Hyeri.

Công ty yêu cầu cư dân mạng không lan truyền những tin đồn sai sự thật, xâm phạm quyền riêng tư của diễn viên. Công ty sẽ nhờ tới pháp luật xử lý những ai vi phạm.Toàn văn bài thông báo của công ty như sau: 

phia ryu jun yeol nho phap luat bao ve quyen rieng tu cua nghe si - anh 0
Phía Ryu Jun Yeol đã lên tiếng về chuyện tình cảm với Han So Hee.

"Xin chào, đây là C-Jes. Ngày hôm qua đã xuất hiện những đồn đoán về cuộc sống riêng tư của Ryu Jun Yeol sau khi có nhân chứng nói về sự việc xảy ra ở Hawaii. Vì thế chúng tôi sẽ nói về sự thật đã xảy ra.

Ryu Jun Yeol và Han So Hee đã bắt đầu mối quan hệ tình cảm tốt đẹp từ đầu năm nay. Ryu Jun Yeol biết Han So Hee sau khi anh ấy đã chia tay bạn gái cũ và xác nhận tình cảm của mình trong thời gian gần đây.

Chúng tôi đã yêu cầu tôn trọng quyền riêng tư của nam diễn viên thay vì xác nhận lời kể của tài khoản nhân chứng quay phim trái phép tại địa điểm du lịch. Tuy nhiên, việc anh ấy không thừa nhận mối quan hệ này đã gây nên những hiểu lầm và chỉ trích không đáng có trong hai ngày hôm nay. Điều này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền cá nhân của diễn viên nên chúng tôi một lần nữa mong mọi người không lan truyền những thông tin sai sự thật.

phia ryu jun yeol nho phap luat bao ve quyen rieng tu cua nghe si - anh 0
Han So Hee viết tâm thư.

Trong tương lai, để bảo vệ quyền cá nhân của nghệ sĩ chúng tôi sẽ không đưa ra lập trường khi bị yêu cầu trả lời về cuộc sống cá nhân của họ. Hãy hiểu điều này giúp chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi sẽ có những hành động quyết liệt thông qua đại diện pháp lý để chống lại các bài đăng ác ý và xúc phạm, phỉ báng và vi phạm quyền cá nhân của các diễn viên. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn".

Công ty yêu cầu cư dân mạng không lan truyền những tin đồn sai sự thật

Cũng như Han So Hee, phía Ryu Jun Yeol đã chia tay Hyeri vào đầu năm ngoái nhưng đến tháng 11 báo chí mới đưa tin. Trong khi đó, cả hai hẹn hò vào đầu năm nay nên không hề có chuyện Han So Hee chen chân vào mối quan hệ của họ. 

phia ryu jun yeol nho phap luat bao ve quyen rieng tu cua nghe si - anh 0
Cả hai quen nhau sau Ryu Jun Yeol chia tay Hyeri và mới xác định tình cảm gần đây. 

Công ty yêu cầu cư dân mạng không lan truyền những tin đồn sai sự thật, sẽ nhờ tới pháp luật xử lý những ai vi phạm. Về phía, Han So Hee thừa nhận rằng cô có mối quan hệ với Ryu Jun Yeol nhưng phủ nhận việc cả 2 hẹn hò ngay sau khi Ryu Jun Yeol chia tay bạn gái cũ. Cô đã gửi lời xin lỗi đến fan và hứa sẽ học cách kiểm soát bản thân tốt hơn.

Han So Hee, Ryu Jun Yeol đang yêu

"Gái ngoan" Han So Hee nói về cảnh quay 18+ My Name: "Muốn lột xác khỏi vai diễn trước đây"

Hyeri có động thái lạ giữa tin đồn Han So Hee và Ryu Jun Yeol hẹn hò

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ