Han So Hee từ chối đóng phim với Ryu Jun Yeol sau chia tay

Trước khi drama 'transit love' nổ ra, Han So Hee và Ryu Jun Yeol đã tham gia bàn bạn về vai chính trong phim 'Deception'.

Theo AllKpop, kịch bản của Deception dựa trên webtoon (truyện tranh mạng Hàn Quốc) cùng tên, kể về câu chuyện của một họa sĩ được giao nhiệm vụ vẽ chân dung một người phụ nữ quyến rũ. Nội dung chính tập trung vào việc làm sáng tỏ những bí ẩn xung quanh danh tính người phụ nữ và những sự kiện kỳ lạ diễn ra.

Ryu Joon Yeol và Han So Hee được đánh giá là phù hợp với hình tượng của hai nhân vật trong phim. Vì thế, nhà sản xuất đã thảo luận với cặp đôi về vai diễn trong thời gian dài, trước khi cả hai gặp nhau lần đầu vào tháng 11/2023.

Tuy nhiên, mới đây, công ty sản xuất dự án phim kinh dị Deception tiết lộ cuộc thảo luận về bộ phim cũng như hai nhân vật chính đã tạm dừng. Han So Hee và Ryu Jun Yeol đồng loạt từ chối đóng chung. Việc xác nhận chia tay và chỉ trích đối phương khiến hai diễn viên không sẵn sàng hợp tác đóng phim.

han so hee tu choi dong phim voi ryu jun yeol sau chia tay - anh 0
Han So Hee và Ryu Jun Yeol từ chối hợp tác.

"Đúng là Han So Hee và Ryu Jun Yeol đang thảo luận để xuất hiện trong phim. Tuy nhiên, chúng tôi đã kết thúc những cuộc thảo luận đó vì họ từ chối" - đại diện nhà sản xuất chia sẻ.

Đội ngũ sản xuất cũng tạm dừng việc casting cho Deception trong thời điểm này.

Phía đơn vị chủ quản C-JeS Studio của Ryu Jun Yeol nói nam diễn viên không tham gia bộ phim và kết thúc việc đàm phán.

"Ryu Jun Yeol cảm thấy phải chịu trách nhiệm về những gì đã xảy ra gần đây và đồng ý kết thúc cuộc đàm phán vì anh không muốn công việc phải chịu bất kỳ hậu quả nào sau những gì đã xảy ra" - C-JeS Studio chia sẻ.

Trong khi đó, công ty quản lý Han So Hee cho hay nữ diễn viên chưa nhận lời chính thức mà chỉ đặt vấn đề trong giai đoạn casting. Sau nhiều chuyện, cô quyết định không xuất hiện.

Những cuộc tình chóng vánh gây sốc

Tình trường phức tạp của Han So Hee đã được tiên đoán từ 2 năm trước

Lý do Ryu Jun Yeol im lặng về 'transit love'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ