Han So Hee lợi dụng danh tiếng Song Hye Kyo?

Han So Hee vướng lùm xùm giả tạo, lợi dụng danh tiếng của Song Hye Kyo.

Theo Koreaboo, vài tháng gần đây, Han So Hee liên tục bày tỏ tình cảm, sự ngưỡng mộ dành cho Song Hye Kyo trên mạng xã hội. Tuy nhiên nữ diễn viên bị tố giả vờ yêu thích đàn chị nhằm gây sự chú ý, đánh bóng tên tuổi cho bản thân.

han so hee loi dung danh tieng song hye kyo - anh 0
Trong bài đăng gần đây nhất, nữ diễn viên Han So Hee thích thú với tấm hình Song Hye Kyo để hình nền chính mình do fan photoshop. 

Chủ đề "Han So Hee dựa hơi Song Hye Kyo" lập tức khiến cư dân mạng dậy sóng. Nhiều người đồng tình rằng Han So Hee đang làm lố. 

han so hee loi dung danh tieng song hye kyo - anh 0
Trên Instagram của Song Hye Kyo, mỹ nhân họ Han từng để lại bình luận hài hước: "Giờ chị ấy (Song Hye Kyo) là của tôi". Bình luận này của nữ diễn viên bị netizen cho là thái quá.

Một bài đăng còn chỉ rõ: "Han So Hee có vẻ không thật lòng yêu thích Song Hye Kyo đâu. Cô ấy chỉ đang diễn thôi. Han So Hee đang giả vờ thân thiết với Song Hye Kyo sau khi đàn chị thành công với 'The Glory'. Nếu Song Hye Kyo không nổi tiếng, tôi dám chắc Han So Hee sẽ không làm như vậy đâu".

Số khác lại bênh vực và cho rằng cách nữ diễn viên bày tỏ tình cảm, sự ngưỡng mộ dành cho tiền bối là hoàn toàn bình thường. 

han so hee loi dung danh tieng song hye kyo - anh 0
Trên thực tế, không có chuyện Han So Hee đơn phương bày tỏ sự yêu thích với Song Hye Kyo. 

Đáp lại tình cảm của đàn em, nhiều lần Song Hye Kyo tương tác trên trang cá nhân của diễn viên Han So Hee. Nữ chính The Glory ủng hộ dự án của đàn em bằng một xe cafe tại phim trường. Động thái của Song Hye Kyo ngầm bảo vệ Han So Hee khỏi làn sóng chỉ trích.

han so hee loi dung danh tieng song hye kyo - anh 0
Không chỉ nhấn thích nhiều bài đăng, Song Hye Kyo còn khen ngợi đàn em xinh đẹp.
han so hee loi dung danh tieng song hye kyo - anh 0
Song Hye Kyo gửi xe tải cà phê tới trường quay bộ phim "Gyeongseong Creature" để ủng hộ tinh thần cho Han So Hee.

Han So Hee sinh năm 1994, là nữ diễn viên người Hàn Quốc. Cô đóng vai chính trong các phim truyền hình như "Money Flower", "Lang quân 100 ngày", "Thế giới hôn nhân", "My Name", "Dẫu biết".

Song Hye Kyo sinh năm 1981, là nữ diễn viên người Hàn Quốc. Cô nổi tiếng từ các phim "Trái tim mùa thu", "Ngôi nhà hạnh phúc", "Hậu duệ mặt trời" và "The Glory".

Sự nghiệp Song Hye Kyo hơn hẳn Song Joong Ki sau ly hôn?

Loại hoa cưới đắt đỏ mà Song Hye Kyo, Diệu Nhi và Đỗ Mỹ Linh đều ưu ái

G-Dragon, BTS, BLACKPINK... có mặt tại concert của Bruno Mars

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ