Han So Hee gặp tai nạn khi quay phim cùng Park Seo Joon

Nữ diễn viên Han So Hee gặp chấn thương gần mắt trên phim trường.

Han So Hee gặp tai nạn khi quay phim cùng Park Seo Joon

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Han So Hee gặp phải chấn thương trong quá trình quay phim mới. Cụ thể, cô bị thương trên mặt do phải quay cảnh hành động với độ khó cao. Sau khi tai nạn xảy ra, cô được đưa đến phòng cấp cứu và có khả năng sẽ phải phẫu thuật.

han so hee gap tai nan khi quay phim cung park seo joon - anh 0
Han So Hee không may gặp tai nạn trên phim trường.

Tuy nhiên, công ty chủ quản của Han So Hee đã lên tiếng xác nhận rằng: "Han So Hee đã bị chấn thương mặt khi quay phim Gyeongseong Creature. May mắn thay, nó không phải là một chấn thương lớn đến mức phải phẫu thuật".

Công ty cũng cho biết thêm Han So Hee đang nghỉ ngơi tại bệnh viện. Do vết thương ở trên mặt nên cô cũng cần một thời gian ngắn hồi sức, sau đó sẽ quay trở lại đóng phim. 

Gyeongseong Creature lấy bối cảnh năm 1945, thời kỳ đen tối nhất của Hàn Quốc khi sinh ra những con quái vật có lòng tham không đáy. Trong phim, Han So Hee thủ vai Yoon Chae Ok, một phụ nữ chuyên tìm kiếm những người mất tích.

han so hee gap tai nan khi quay phim cung park seo joon - anh 0
Park Seo Joon cũng đảm nhận vai chính trong phim mới của Han So Hee.

Với bộ phim mới nhất này, Han So Hee có màn hợp tác đầu tiên với nam diễn viên Park Seo Joon. Cả hai được dự đoán sẽ tạo nên phản ứng hóa học bùng nổ trên màn ảnh Hàn.

Han So Hee là nữ diễn viên tài năng, nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc. Cô sinh ngày 18 tháng 11 năm 1994 tại Ulsan, Hàn Quốc. Han So Hee góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám như Thế Giới Hôn Nhân, Dẫu Biết, My Name...và chiếm được nhiều tình cảm của khán giả.

Đề cử Baeksang 2022 gây sốc: Hometown Cha-Cha-Cha và Hospital Playlist 2 trắng tay, ủa gì vậy Han So Hee

So kè 'tiểu tam' trên màn ảnh Hàn: Han So Hee kẻ thứ 3 dần trở nên dư thừa

Những bộ đôi hứa hẹn làm chao đảo màn ảnh Việt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ