Hài kịch có BB Trần, Hải Triều còn "thiếu tính giáo dục, thẩm mỹ"

Vở hài kịch “Thanh Xà - Bạch Xà: Ngàn Năm Tỉnh Mộng” được Sở VH&TT TP.HCM yêu cầu chỉnh sửa.

Sau buổi phúc khảo, tác phẩm hài kịch Thanh Xà - Bạch Xà: Ngàn năm tỉnh mộng của Sân khấu kịch IDECAF không được Sở VH&TT TP.HCM cấp phép dựa trên đánh giá của Hội đồng nghệ thuật.

Theo thông tin từ VietnamNet, Hội đồng nghệ thuật nêu quan điểm vở diễn chưa truyền tải được nội dung giáo dục và tính thẩm mỹ đến công chúng.

hai kich co bb tran hai trieu con thieu tinh giao duc tham my - anh 0
Hải Triều và BB Trần

Sở VH&TT TP.HCM thông tin: "Vở Thanh Xà - Bạch Xà: Ngàn năm tỉnh mộng (tác giả: Phan Ngọc Liên, đạo diễn: Ngọc Hùng) đang trong quá trình thực hiện thủ tục chấp thuận tổ chức biểu diễn nghệ thuật. Sau buổi phúc khảo, có một số chi tiết cần điều chỉnh cho phù hợp với kịch bản theo góp ý của Hội đồng nghệ thuật. Sau khi đơn vị hoàn thiện công tác dàn dựng, vở diễn sẽ được xem xét chấp thuận công diễn tại Nhà hát Thanh Niên".

Trước đó, trong talkshow cùng Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh, BB Trần và Hải Triều từng chia sẻ về ước mơ tương lai của cả hai. Theo đó, cặp đôi này cố gắng gầy dựng tên tuổi để khôi phục sân khấu.

Từ nét diễn duyên dáng và khiếu khôi hài trong mỗi lần xuất hiện, bộ đôi hy vọng thu hút nhiều khán giả đến ủng hộ sân khấu Thế giới trẻ. Hải Triều tâm sự: "Chúng tôi luôn cố gắng đổi mới, cứ có gì mới là học hỏi và ứng dụng vào cách diễn. Tôi yêu sân khấu khi đó là nơi được gần gũi với khán giả, chứng kiến cảm xúc của họ ngay trước mắt mình".

hai kich co bb tran hai trieu con thieu tinh giao duc tham my - anh 0
Vở Thanh Xà - Bạch Xà phải chỉnh sửa nội dung sau buổi phúc khảo.

BB Trần bộc bạch: "Tiền lương mỗi suất diễn ở sân khấu của chúng tôi còn không đủ để đầu tư đồ. Chúng tôi không quan trọng chuyện tiền bạc ở đó lắm. Bởi vì ngoài diễn kịch, tôi còn đi đóng quảng cáo, tham gia gameshow, quay clip hài trên mạng để kiếm thêm thu nhập và đầu tư hình ảnh, trang phục ở sân khấu"

Trong quá trình hoạt động tại các sân khấu kịch, cặp đôi này cũng từng nhận không ít trái chiều vì việc giả gái. Tuy nhiên, cả hai cho biết ngày càng tiếp thu ý kiến và đặt bản thân vào góc nhìn của khán giả, nhà sản xuất để ngày một hoàn thiện.

Dù vậy, họ vẫn giữ "bản sắc" cá nhân vì đó là điều tạo nên dấu ấn suốt thời gian tham gia nghệ thuật. BB Trần và Hải Triều thừa nhận không thể trở thành ngôi sao hạng A nhưng luôn cầu tiến và học cách hài lòng với chính mình.

hai kich co bb tran hai trieu con thieu tinh giao duc tham my - anh 0
Hải Triều - BB Trần chuyên trị những vai giả gái.

Dù chuyên trị các vai giả gái nhưng cả hai thừa nhận chưa bao giờ có ý định chuyển giới. Hai diễn viên hài lòng với cuộc sống và ngoại hình hiện tại. BB Trần và Hải Triều muốn khán giả nhớ đến mình với vai trò diễn viên, có thể hóa thân được với nhiều loại vai.

BB Trần sinh năm 1990 tại Long An, là một diễn viên hài. Anh đã nổi tiếng trong cộng đồng mạng từ khi còn là trưởng nhóm BB&BG (Nhóm hài trên YouTube đạt nút vàng đầu tiên ở Việt Nam).

Sao Việt ngày 30: Mỹ Tâm khoe "chiến tích" gói bánh chưng, BB Trần kể chuyện bi hài ngày cận Tết

Sao Việt rộn ràng chào đón Tết nguyên đán, đa số các nghệ sĩ dành thời gian bên gia đình, tận hưởng khoảng thời gian cuối năm ấm cúng cùng người thân trước thềm năm mới.

BB Trần và người yêu hạnh phúc cùng đón sinh nhật mẹ

BB Trần và gia đình xuất hiện tại sinh nhật mẹ Lê Quang Lâm - người yêu BB Trần.

Duyên, BB Trần, Thiều Bảo Trâm và loạt sao Việt nào đã cập nhật "bão hồng" BLACKPINK trở lại?

Thiều Bảo Trâm, Thùy Tiên, BB Trần,.. cùng loạt sao Việt hào hứng cập nhật "Pink Venom" của BLACKPINK.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ