Biến (không) căng: BB Trần "tố" ekip Miu Lê cố tình cắt ghép tạo drama

Đoạn video BB Trần lên tiếng tố ekip Miu Lê cố tình cắt ghép

Trở lại đường đua Vpop những ngày vừa qua Miu Lê đã ra mắt MV mới mang tên Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay đánh dấu sự trưởng thành trong phong cách âm nhạc, hiện tại MV đang giữ top 1 trending trên youtube. Bất ngờ trước phản ứng của BB Trần khi anh vừa có bài đăng tố Miu Lê chiêu trò cố tình tạo drama để đẩy MV trên trang nhân "Đúng là chiêu trò mà, bên ekip của Miu Lê ép tôi phải nói gì đó vui vui, rồi sau đó về cắt ghép để cố tình tạo drama nè trời, chứ ai cũng biết tính nết tôi làm gì mà sân si vậy chớ".

Trong đoạn clip đăng tải BB nói: "Ra MV mà làm quá, bày đặt tạo drama, làm vậy để đi bài phải không? Để coi MV có lên được top trending hay không?".

Thật sự đây chỉ là cách đùa giỡn của BB Trần với Miu Lê trong clip BB vẫn với nét diễn vừa đanh đá vừa hài hước bên cạnh MC Minh Xù. Dưới phần bình luận anh cùng cùng Miu Lê,  Minh Xù cũng thể hiện sự thân thiết qua những bình luận đáp trả lẫn nhau. 

bien khong cang bb tran to ekip miu le co tinh cat ghep tao drama - anh 0
Bình luận trên bài đăng của Miu Lê.

MV Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay bị tố drama với nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa một cặp đôi, chàng trai muốn chia tay với nhiều lý do và chốt hạ "vì mẹ anh bắt chia tay" để chia xa người yêu. Sự trở lại lần này Miu Lê có sự thay đổi về phong cách âm nhạc sau 10 hoạt động nghệ thuật, cô nhận được sự ủng hộ của bạn bè và người hâm mộ. 

bien khong cang bb tran to ekip miu le co tinh cat ghep tao drama - anh 0
Karik, Miu Lê và BB Trần.

Miu Lê tên thật là Lê Ánh Nhật sinh năm 1991 tại Hồ Chí Minh cô bén duyên với nghệ thuật từ 2011 với vai trò diễn viên và dần chuyển hướng sang ca hát. Năm 2014 cô phát hành album và mở liveshow đầu tiên. Đến nay sau hơn 10 hoạt động nghệ thuật cô ngày càng khẳng định bản thân qua các dự án điện ảnh và âm nhạc cô đã đoạt nhiều giải thưởng trong diễn xuất và âm nhạc: Đề cử giải ca sĩ trẻ triển vọng, Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất,... 

Ăn hết ổ bánh mì không lem make up cùng Miu Lê!

BB Trần nhắc về hội "người yêu cũ" ra sao mà Phương Lan nói "ảo tưởng"?

BB Trần muốn làm nam chính "Người Ấy Là Ai", nhưng là tìm nam cực phẩm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ