BB Trần và người yêu hạnh phúc cùng đón sinh nhật mẹ

BB Trần và gia đình xuất hiện tại sinh nhật mẹ Lê Quang Lâm - người yêu BB Trần.

Trên trang Facebook cá nhân, Lê Quang Lâm đã đăng tải loạt ảnh trong ngày sinh nhật của mẹ. BB Trần và ba mẹ của anh đã cùng nhau đến chúc mừng sinh nhật của mẹ của bạn trai. Mọi người đều rất vui vẻ, hào hứng chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau.

Bên cạnh sự xuất hiện của gia đình người yêu trong sinh nhật của mẹ Lê Quang Lâm, buổi  còn có sự góp mặt của những người bạn thân thiết như Hải Triều, Hoàng Anh, ... 

bb tran va nguoi yeu hanh phuc cung don sinh nhat me - anh 0
BB Trần, Lê Quang Lâm cùng phụ huynh 2 bên và các đồng nghiệp chụp ảnh thân thiết bên nhau.

Có thể thấy mối quan hệ của phụ huynh 2 bên gia đình khá vui vẻ và thân thiết với nhau. Ba mẹ cặp đôi đều chấp nhận và ủng hộ chuyện tình cảm của con trai. Không chỉ vậy, BB Trần còn ngọt ngào gọi phụ huynh của người yêu là "mẹ".

Bên dưới bài viết, nam diễn viên còn để lại bình luận rằng: "Chúc mẹ sinh nhật vui vẻ và thật nhiều sức khỏe". Mẹ ruột Quang Lâm cũng nhanh chóng hồi đáp rằng: "Mẹ vui khi nhận được lời chúc mừng sinh nhật của con".

bb tran va nguoi yeu hanh phuc cung don sinh nhat me - anh 0
BB Trần cùng bạn bè để lại những lởi chúc tốt đẹp dưới bài chúc mừng sinh nhật. 

BB Trần và bạn trai Lê Quang Lâm là một trong những cặp đôi ngọt ngào của showbiz Việt. Cả 2 đã có 9 năm yêu nhau đầu hạnh phúc bên nhau và sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của BB Trần và bạn trai được phụ huynh ủng hộ cũng là điều khiến khán giả trầm trồ.

bb tran va nguoi yeu hanh phuc cung don sinh nhat me - anh 0
BB Trần và người yêu không ngần ngại bày tỏ tình cảm trên mạng xã hội. 

Trong showbiz ồn ào, đầy thị phi thì những chuyện tình kéo dài nhiều năm đã rất đáng quý, huống hồ BB Trần và người yêu còn là yêu đương đồng giới. Để duy trì mối quan hệ ngọt ngào của mình chắc hẳn cả hai đều dành nhiều tình cảm chân thành cho đối phương. 

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ