Logo VieZ

Ji Hyo gọi Jong Kook là "bạn trai em" trên sóng, fan phấn khích đòi sắm luôn đồ ăn cưới

Lan Vy|

Không chỉ fan mà các thành viên Running Man cũng rất hào hứng khi nghe chính "mợ Ngố" gọi "anh Hổ" là "bạn trai em" trong một trò chơi.

Trong tập 567 vừa lên sóng ngày 22/8 của Running Man, Song Ji Hyo đã khiến fan lẫn các thành viên rất phấn khích với loveline của cô và Kim Jong Kook. Ai cũng hớn hở khi thấy vẻ bẽn lẽn của "người năng lực".

Lúc chơi một trò chơi, Song Ji Hyo đã "tấn công" người ngồi bên cạnh mình là Kim Jong Kook bằng cách gọi "bạn trai của em", buộc anh phải lặp lại nếu không muốn thua cuộc. Sau vài giây ngập ngừng, Kim Jong Kook đã ngại ngùng lặp lại theo lời "mợ Ngố", khiến các thành viên cười ngất. "Chú châu chấu" thậm chí còn phấn khích đến mức đứng bật dậy và nở nụ cười hớn hở. 

ji hyo goi jong kook la ban trai em tren song fan phan khich doi sam luon do an cuoi - anh 0
Song Ji Hyo nở một nụ cười và bắt đầu "gài" Kim Jong Kook.

"Thuyền trưởng" này cũng trêu chọc cặp đôi ngay trong phần giới thiệu. Phá bỏ hình ảnh "chỉ biết nhảy mỗi Hot Issue" bao năm qua, Song Ji Hyo đã thành công thực hiện một vũ đạo mới. Chớp lấy thời cơ, Yoo Jae Suk trêu ngay: "Ji Hyo à, em biết không, lúc nhảy Jong Kook đã nhìn em mãi và thấy em dễ thương đó".

"Người năng lực" bị trêu đã ngại ngùng hét lên với ông anh nghịch ngợm: "Anh nhìn em hồi nào mà thấy được hả? Anh có nhìn em đâu", ý muốn nói Yoo Jae Suk không hề thấy anh nhìn Ji Hyo mà chỉ đang "vu oan".

Kim Jong Kook bị trêu đến bất lực.

Nhưng bất ngờ, Ji Suk Jin bên cạnh cũng tham gia làm nhân chứng, hùa theo: "Anh cũng thấy nữa". Thậm chí, chính "mợ Ngố" còn đẩy Jong Kook một cái và hỏi lại: "Em dễ thương đúng không?" làm anh chỉ còn biết nở nụ cười xấu hổ và cự tuyệt trong bất lực.

ji hyo goi jong kook la ban trai em tren song fan phan khich doi sam luon do an cuoi - anh 0
Fan nhanh tay tìm ra ngay bằng chứng "anh Hổ" không chỉ đứng xem mà còn nhún nhảy theo "mợ Ngố".

Hội fan tích cực "đẩy thuyền" cặp đôi Spartace - Kim Jong Kook và Song Ji Hyo để lại rất nhiều bình luận thể hiện sự phấn khích: 

- Không cần chèo nữa, bữa nay thuyền gắn luôn động cơ để chạy rồi.

- Hai chú "đẩy thuyền" thêm chút nữa là hai người "dính" thật đó.

- Tạm biệt, tôi "lên thuyền" với "thuyền trưởng" Jae Suk đây. Lần này không cần "đẩy thuyền" nữa. 

- Sắm đồ đi ăn cưới thôi.

- Tôi thích đoạn này quá. Mà sao Yoo Jae Suk lại vui đến vậy? Haha. 

- Yoo Jae Suk vui đến mức sắp nhảy một bài luôn đó. 

- Wow, nếu trong tương lai họ thật sự cưới nhau thì sao?

Nguồn:TH&PL

Credit: SBS, Instagram, Facebook

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ