Logo VieZ

Hà Thanh Xuân cùng động thái sốc khi mở lại trang cá nhân

Đình An

|

Sau nhiều tháng "ở ẩn", nữ ca sĩ đã mở lại trang cá nhân.

Hà Thanh Xuân cùng động thái sốc khi mở lại trang cá nhân

Sau đám cưới đầy ồn ào với Vua Cá Koi, Hà Thanh Xuân liên tục bị cộng đồng mạng tấn công bởi những thông tin cho rằng cô là người đã phá hoại hạnh phúc gia đình Thắng Ngô. Chính vì vậy, nữ ca sĩ phải khóa trang cá nhân trong suốt thời gian dài.

Tuy nhiên, vừa qua Hà Thanh Xuân đã mở lại trang cá nhân và đăng tải những dòng trạng thái bất ngờ. Tưởng như nữ ca sĩ sẽ mãi giữ im lặng trước những "sóng gió" vừa qua nhưng cô đã có dòng tâm sự đầy bất ngờ.

ha thanh xuan cung dong thai soc khi mo lai trang ca nhan - anh 0

Theo đó, Hà Thanh Xuân đăng tải hình ảnh vui cười rạng rỡ bên ông xã Thắng Ngô kèm dòng trạng thái: "Cảm ơn khán giả khắp nơi luôn yêu thương và quan tâm, gửi lời thăm hỏi đến Xuân thời gian qua. Xuân vẫn ổn nha cả nhà. Xuân đã quay lại với công việc sau một thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình. Nhớ cả nhà nhiều lắm"

Sau vài giờ đăng tải, bài viết nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, dù mở lại trang cá nhân nhưng nữ ca sĩ vẫn giới hạn đối tượng bình luận cho bài viết nhằm tránh sự tấn công từ cộng đồng mạng.

ha thanh xuan cung dong thai soc khi mo lai trang ca nhan - anh 0

Trước khi kết hôn cùng Hà Thanh Xuân, Thắng Ngô từng xuất hiện trên truyền hình và nói những lời có cánh dành tặng vợ cũ Thanh Đào. Nhưng sau một thời gian thì cả hai đã "đường ai nấy đi". Tầm một năm sau đó, Thắng Ngô đã kết hôn với ca sĩ Hà Thanh Xuân.

Tuy nhiên, đây được xem là cuộc hôn nhân ồn ào nhất nhì giới giải trí Việt bởi "cô dâu" lẫn "chú rể" liên tục bị cõi mạng ném đá. Thậm chí, Vua Cá Koi từng bức xúc khi vợ trẻ bị gọi là "tiểu tam", ông từng mời cả luật sư vào cuộc để chứng minh sự trong sạch cho Hà Thanh Xuân.

Hà Thanh Xuân (Trần Thị Thanh Xuân) sinh ngày 2/5/1988, cô là ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình. Hà Thanh Xuân từng đoạt giải cao tại cuộc thi Tiếng hát truyền hình TPHCM năm 2005, cô cũng từng học thanh nhạc và học piano tại Nhạc viện TPHCM. Năm 2022, cô kết hôn cùng doanh nhân Thắng Ngô.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ