Logo VieZ
|

Đông Nhi 'cứu' Hà Thanh Xuân và Vua Cá Koi

An Chi

|

Đông Nhi được xem là đã có màn "cứu" đôi vợ chồng Hà Thanh Xuân và Vua Cá Koi.

Những ngày qua, việc Vua Cá Koi (Thắng Ngô) tổ chức lễ cưới với Hà Thanh Xuân thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, netizen lên tiếng chỉ trích Vua Cá Koi vì khi có tất cả lại quay lưng với người vợ tào khang. Ngoài ra, nhiều ý kiến cũng cho rằng nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân là "tiểu tam", xen vào chuyện tình của ông Thắng Ngô và vợ.

Trên các diễn đàn, cư dân mạng không ngừng bàn tán về vụ việc này. Thậm chí, có nhiều người còn vào trang cá nhân của Hà Thanh Xuân để "thu thập chứng cứ", chứng minh cô là "trà xanh", phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. 

Vua Cá Koi và vợ mới
Vua Cá Koi và vợ mới

Tuy nhiên, tối 12/5, dư luận lại thay đổi sự chú ý, đổ dồn vào một sự kiện khác "bùng nổ" hơn của showbiz. Cụ thể, Đông Nhi đã lên tiếng đáp trả fan khi bị tố ekip đoạt quyền quản trị kênh YouTube FC Đông Nhi của một người hâm hộ (kiêm admin).

Ngay sau bài đăng với thái độ gay gắt, căng thẳng với fan của Đông Nhi, cộng đồng đã tập trung vào cô. Những lời lẽ của Đông Nhi đưa ra được mổ xẻ, bàn luận. Tiếp đó, những vấn đề khác liên quan đến Đông Nhi như drama, phốt, thái độ, tài năng... đều được bàn tán trên các diễn đàn, từ lớn đến nhỏ. 

Đông Nhi
Đông Nhi

Nhiều fan của nữ ca sĩ cũng lập tức "quay xe" vì cho rằng đã "phí thanh xuân" khi ủng hộ cô suốt nhiều năm liền. Như vậy, social hiện ngập tràn các sự việc liên quan đến drama của Đông Nhi, chuyện của Vua Cá Koi và vợ mới là Hà Thanh Xuân dường như đã bị xếp qua một góc.

Có thể thấy, Đông Nhi đã "cứu" vợ chồng ông Thắng Ngô một màn trông thấy. Bởi không có drama của Đông Nhi nổ ra, vụ việc của đôi vợ chồng mới này sẽ vẫn còn "được bàn tán dài dài". 

Nhiều cư dân mạng bình luận:

- Vua Cá Koi và Hà Thanh Xuân đâu, mau mang lễ qua biếu Đông Nhi đi kìa.

- Tạm thời gác anh Thắng chị Xuân lại, đi cất poster chị Nhi đã rồi quay lại tiếp nha.

- Tính ra Đông Nhi và fan tranh cãi, người hưởng lợi là Vua Cá Koi và vợ mới.

- Màn cứu Hà Thanh Xuân trông thấy từ vị trí của Đông Nhi.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ