Logo VieZ
|

'Vua cá Koi' tức giận khi vợ bị gọi là 'tiểu tam', mời cả luật sư vào cuộc

Đình An

|

"Vua cá Koi" Thắng Ngô khẳng định Hà Thanh Xuân không phải là "tiểu tam" như cư dân mạng đồn thổi.

'Vua cá Koi' tức giận khi vợ bị gọi là 'tiểu tam', mời cả luật sư vào cuộc

Trong thời gian gần đây, câu chuyện về cuộc hôn nhân của "vua cá Koi" và ca sĩ Hà Thanh Xuân bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Sau đám cưới, đã có tin đồn cho rằng Hà Thanh Xuân chính là người thứ ba đã chen chân vào cuộc hôn nhân của Thắng Ngô và vợ cũ Thanh Đào.

Tưởng chừng như, "vua cá Koi" sẽ mãi giữ im lặng thì đến nay anh đã chính thức lên tiếng giải thích về tin đồn và công khai bảo vệ Hà Thanh Xuân cùng với luật sư Trần Quốc Dũ.

Trong đoạn clip trò chuyện cùng luật sư, Thắng Ngô đã đưa ra đoạn tin nhắn làm việc với luật sư để ly hôn vợ cũ từ tháng 2/2021. Tuy nhiên cho đến tháng 5/2021 anh mới được một người chị thân thiết giới thiệu cho ca sĩ Hà Thanh Xuân. 

Trước tin đồn Hà Thanh Xuân bị gọi là người thứ ba, Thắng Ngô tỏ ra khá bức xúc: "Gọi vợ mình là tiểu tam là điều rất tệ hại và ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến danh dự và nhân phẩm của vợ mình".

Cuộc hôn nhân đầy "lùm xùm" của Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô
Cuộc hôn nhân đầy "lùm xùm" của Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô

Ngoài ra, "vua cá Koi" cũng chia sẻ thêm về nguyên nhân dẫn đến rạn nứt trong cuộc hôn nhân của anh và Thanh Đào. Theo đó, vì đã hết duyên nên cả hai buộc phải "đường ai nấy đi".

Được biết, trước đó Thắng Ngô đã dành nhiều lời ngon ngọt khi nói về vợ trẻ kém 13 tuổi. Anh khẳng định bản thân không muốn quen ca sĩ, tuy nhiên Hà Thanh Xuân lại hoàn toàn khác biệt, cô có tấm lòng nhân hậu và yêu động vật, thích hợp với nghề nuôi cá.

VieZ đã liên hệ với doanh nhân Thắng Ngô nhưng chưa nhận được phản hồi.

Doanh nhân Thắng Ngô tên thật là Ngô Văn Thắng, sinh năm 1975, được mệnh danh là "vua cá Koi" Việt Nam. "Vua cá Koi" sở hữu trang trại cá Koi nổi tiếng, được xem như một trong những siêu thị cá lớn nhất thế giới. "Vua cá Koi" từng xuất hiện trên Siêu Trí Tuệ Việt Nam và cách đây không lâu, anh đã tái hôn với ca sĩ Hà Thanh Xuân.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ