Hà Anh Tuấn nói về việc làm nhạc sĩ: "Bạn tôi khuyên nên bảo vệ những gì đang có"

Những chia sẻ đầy hài hước của Hà Anh Tuấn về việc vì sao anh không tự sáng tác nhạc.

Nhiều khán giả cũng từng thắc mắc rằng vì sao Hà Anh Tuấn vẫn chưa từng hát nhạc của chính bản thân. Một số người cho rằng với khả năng ngôn ngữ lưu loát và cảm nhạc tốt, anh hoàn toàn có thể tự sáng tác những ca khúc.

Mới đây, một đoạn clip từ cách đây nhiều năm đã được "đào lại". Nội dung đoạn clip nói về việc vì sao Hà Anh Tuấn không phù hợp làm nhạc sĩ.

Hà Anh Tuấn chia sẻ: "Tôi đặc biệt rất thích sáng tác khi tắm. Lúc đó rất phóng khoáng, không ai bắt bẻ gì được tôi. Đặc biệt hơn là giọng hát rất vang. Thế nên lâu lâu, tôi cũng có bịa ra một vài melody. Tắm xong, tôi vội vàng thu lại những thứ đó và rất tự tin đây sẽ là một tác phẩm nghệ thuật".

Anh thậm chí còn gọi bạn bè đến để khoe thành quả của mình. Hà Anh Tuấn bồi hồi kể lại câu chuyện: "Sau khi cho uống ly rượu ngà ngà,

tôi bật nhạc lên. Tất cả những người bạn của tôi đều đứng dậy và bảo: 'Không, không nên và không thể'. Họ khuyên tôi nên bảo vệ những gì đã có, nếu không có thể mất luôn những thứ đang có. Thế nên, tôi chưa nên làm nhạc sĩ".

ha anh tuan noi ve viec lam nhac si ban toi khuyen nen bao ve nhung gi dang co - anh 0

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng đã tương tác mạnh với câu chuyện từ Hà Anh Tuấn:

 - Trước khi cho nghe còn dụ uống cho say. Chắc là để tỉnh lại không còn nhớ gì

- Hình như rượu chưa đủ mạnh, phải thêm tí nữa chú Tuấn ơi.

- Đáng lẽ chú phải đợi mọi người ngà ngà rồi mới bật nhạc.

- Bạn chú khuyên đúng đấy, chú hát cho cháu nghe thôi được rồi ạ.

- Hảo bạn. Hãy tìm cho mình những người bạn nói như cách bạn chú Tuấn nói với chú.

ha anh tuan noi ve viec lam nhac si ban toi khuyen nen bao ve nhung gi dang co - anh 0

Sức hút của Hà Anh Tuấn chưa bao giờ có thể được xem thường. Tuy không được xem là một trong 4 fanclub lớn nhất, những đêm nhạc có mặt nam ca sĩ luôn tạo ra sự khan hiếm về mặt vé. Mới đây, một đêm nhạc cũng đã công bố sự "khủng khiếp" này:

"10 triệu lượt request website trong 10 phút đầu tiên. Điều này vượt quá sức tưởng tượng của chúng tôi! Chúng tôi biết ơn tình cảm khổng lồ này, và cả sự kiên nhẫn của tất cả quý vị. Xin hãy thư thái và nhẩn nha trong việc sở hữu những tấm vé phát hành sớm".

Hà Anh Tuấn sinh ngày 17/12/1984 tại TP. HCM. Anh nổi lên từ chương trình Sao Mai Điểm Hẹn 2006, bật lên với loạt dự án âm nhạc See Sing Share. Ở thời điểm hiện tại, nam ca sĩ có một lượng fan rất lớn. Anh thường xuyên thực hiện những chương trình từ thiện, ý nghĩa với cộng đồng.

Ekip Hà Anh Tuấn hé lộ về concert khiến fan "đứng ngồi" nhưng sự thật là gì?

Hà Anh Tuấn từng nói về Khánh Ly: "Tôi biết rõ vì sao cô là một huyền thoại"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ