Logo VieZ

Ekip Hà Anh Tuấn hé lộ về concert khiến fan "đứng ngồi" nhưng sự thật là gì?

Minh Tân

|

Bức ảnh nhá hàng đầy ẩn ý này khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Mới đây, fanpage của đơn vị tổ chức các show nhạc của Hà Anh Tuấn vừa thay đổi ảnh bìa với hình ảnh đầy ẩn ý gợi nhiều cho khán giả về sân khấu tiếp theo của nam ca sĩ này.

Trước đó, trong đêm diễn tại Đà Lạt vào năm 2019, Hà Anh Tuấn cũng đã công bố về dự án Chân Trời Rực Rỡ - The Glorious Horizon sẽ diễn ra trong năm tiếp theo tại hai địa điểm chưa từng xuất hiện đêm nhạc của anh.

ekip ha anh tuan he lo ve concert khien fan dung ngoi nhung su that la gi - anh 0
Bức ảnh đang gây xôn xao mạng xã hội.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng đã bày tỏ cảm xúc mong chờ dành cho lần comeback này của Hà Anh Tuấn:

- Người lạc quan: Show của ai thì không biết nhưng cơ mà show anh nào của Storii thì cũng có anh Tuấn hát.

- Có núi, có đồi là tới công chuyện với chú nhà mình rồi. 

- Lao động là vinh quang, kiếm tiền đi concert.

Tuy nhiên, tiếc cho các fan của Hà Anh Tuấn bởi đây không phải là concert "Chân Trời Rực Rỡ" như mọi người mong đợi mà là dự án của nền tảng Storii mà Hà Anh Tuấn đang đồng hành. 

Cụ thể, đây sẽ là đêm Concert có sự góp mặt của Hà Anh Tuấn cùng nhiều nghệ sĩ khác đã và đang đồng hành cùng Storii như Hoàng Dũng, Thịnh Suy,... Điều này từng được anh nhắc tới trong livestream kỉ niệm 15 năm ca hát cách đây không lâu.

ekip ha anh tuan he lo ve concert khien fan dung ngoi nhung su that la gi - anh 0

Hà Anh Tuấn làm một trong những nhân vật có lượng fan có chất lượng rất cao của Vpop ở thời điểm hiện tại.

Những show âm nhạc của riêng anh đều "cháy" vé, và đa phần những khán giả đã từng đến show của anh cũng sẽ trở thành một "fan cứng" sau đó nhờ vào những phát ngôn đầy chững chạc và không khí được anh tạo ra tại sự kiện.

ekip ha anh tuan he lo ve concert khien fan dung ngoi nhung su that la gi - anh 0

Trước đó, một số khán giả đã tìm lại những quan điểm của Hà Anh Tuấn về fan như sau: "Tôi sợ nhất là chữ 'fan' và chữ 'hâm mộ'. Tôi cho rằng không có một tình yêu nào đủ lớn để gọi như vậy cả. 

Tôi đã chuẩn bị trước tinh thần về ngày chỉ còn một nhóm nhỏ này ngồi nghe tôi hát, nhưng không quan trọng, vì chúng ta đều đã thay đổi niềm tin và vẻ đẹp bên trong".

ekip ha anh tuan he lo ve concert khien fan dung ngoi nhung su that la gi - anh 0

Hà Anh Tuấn sinh ngày 17/12/1984 tại TP. HCM. Anh nổi lên từ chương trình Sao Mai Điểm Hẹn 2006, bật lên với loạt dự án âm nhạc See Sing Share. Ở thời điểm hiện tại, nam ca sĩ có một lượng fan rất lớn. Anh thường xuyên thực hiện những chương trình từ thiện, ý nghĩa với cộng đồng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ