10 triệu truy cập trong 10 phút tới mức sập web, sức hút của Hà Anh Tuấn trong đêm nhạc tới quá dữ!

Những con số thống kê cho thấy rõ sức hút của Hà Anh Tuấn với khán giả.

Sức hút của Hà Anh Tuấn chưa bao giờ có thể được xem thường. Tuy không được xem là một trong 4 fanclub lớn nhất, những đêm nhạc có mặt nam ca sĩ luôn tạo ra sự khan hiếm về mặt vé.

"10 triệu lượt request website trong 10 phút đầu tiên. Điều này vượt quá sức tưởng tượng của chúng tôi! Chúng tôi biết ơn tình cảm khổng lồ này, và cả sự kiên nhẫn của tất cả quý vị. Xin hãy thư thái và nhẩn nha trong việc sở hữu những tấm vé phát hành sớm".

10 trieu truy cap trong 10 phut toi muc sap web suc hut cua ha anh tuan trong dem nhac toi qua du - anh 0
Website bị sập chỉ sau hơn 5 phút 

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng đã để lại sự nuối tiếc của mình vì không đặt kịp vé:

- Tôi còn chưa được vô cổng gửi xe nữa mấy bà ơi.

- Cái này bình thường mà, năm ngoái book Veston hình như từ 8h mà tận tới sáng mai web vẫn còn ko hoạt động nổi. Lúc ấy nhiều người thức cả đêm để canh nữa cơ

- Nằm trong top chọn được ghế ra bước thanh toán vẫn về tay trắng

- Lần nào cũng vượt sức tưởng tượng, xin người tưởng tượng hãy mạnh dạn nâng cấp web thiệt là mạnh khi liên quan Hà Anh Tuấn để có thể "nằm trong sự tưởng tượng".

10 trieu truy cap trong 10 phut toi muc sap web suc hut cua ha anh tuan trong dem nhac toi qua du - anh 0

Trước đó, đơn vị tổ chức này cũng đã đăng tải video giới thiệu sản phẩm sắp được ra mắt của Hà Anh Tuấn. Đây cũng không phải một ca khúc hoàn toàn mới của nam ca sĩ. Anh từng thể hiện tại một show online kỷ niệm 15 năm ca hát của anh tại Đà Lạt.

Cạnh một đống lửa đã được nhen nhóm sẵn, nam ca sĩ đã có bản live cho ca khúc Một Mình Một Sớm Ban Mai - một sáng tác của nhạc sĩ Việt Anh.

Với một phần nội dung tương đối sâu sắc, đây là ca khúc sẽ mở ra hành trình âm nhạc sắp tới của Hà Anh Tuấn trong show diễn sắp tới. Sẽ có 3 đêm diễn tại hai thành phố lớn là Hà Nội (20/8/2022) và TP. HCM (13 & 14/8/2022).

Hà Anh Tuấn sinh ngày 17/12/1984 tại TP. HCM. Anh nổi lên từ chương trình Sao Mai Điểm Hẹn 2006, bật lên với loạt dự án âm nhạc See Sing Share. Ở thời điểm hiện tại, nam ca sĩ có một lượng fan rất lớn. Anh thường xuyên thực hiện những chương trình từ thiện, ý nghĩa với cộng đồng.

Hà Anh Tuấn thả thính ca khúc mới toanh, tiết lộ thêm về liveshow sắp tới

Ekip Hà Anh Tuấn hé lộ về concert khiến fan "đứng ngồi" nhưng sự thật là gì?

Hà Anh Tuấn từng nói về Khánh Ly: "Tôi biết rõ vì sao cô là một huyền thoại"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ