Hà Anh Tuấn khiến fan rạo rực trước thềm concert tới: hát nhạc Việt Anh hay thế này!

Hà Anh Tuấn không phải cái tên có giọng hát quá xuất sắc, nhưng mỗi khi cất giọng lại khiến nhiều người đắm chìm vào không gian riêng của anh.

Đoạn clip Hà Anh Tuấn trình diễn ca khúc Người Đi Xa Mãi đang nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả sau khi được một fanpage đăng tải lại. 

Đây là ca khúc trước đó từng được những người đàn anh như Bằng Kiều, Lam Trường thể hiện đầy ấn tượng và ghi dấu trong lòng không ít khán giả tại Việt Nam.

Tuy nhiên, khi đến với phiên bản của Hà Anh Tuấn, dễ dàng nhận thấy anh đã có những sự biến đổi về tiết tấu để trẻ hóa sản phẩm này. Đồng thời, anh cũng đưa ra những cách nhả chữ mới mẻ hơn so với những phiên bản đã được biết đến nhiều.

Nhắc đến Hà Anh Tuấn là nhắc đến những bài hát trữ tình, đậm đà và da diết. Những sản phẩm của anh luôn có hồn, có cảm xúc. 

Cũng chính nhờ thứ cảm xúc này, Hà Anh Tuấn đã vượt qua được rào cản về cách phát âm có phần chưa rõ ràng để được công chúng đón nhận và yêu thương.

ha anh tuan khien fan rao ruc truoc them concert toi hat nhac viet anh hay the nay - anh 0

"Nhạc của Hà Anh Tuấn luôn chạm đến cảm xúc của tôi" - đó là lời nhận xét thường xuất hiện ở mục bình luận của phần lớn ca khúc của anh được đăng tải trên mạng xã hội.

Sức hút của Hà Anh Tuấn chưa bao giờ có thể được xem thường. Tuy không được xem là một trong 4 fanclub lớn nhất, những đêm nhạc có mặt nam ca sĩ luôn tạo ra sự khan hiếm về mặt vé. Mới đây, một đêm nhạc cũng đã công bố sự "khủng khiếp" này:

"10 triệu lượt request website trong 10 phút đầu tiên. Điều này vượt quá sức tưởng tượng của chúng tôi! Chúng tôi biết ơn tình cảm khổng lồ này, và cả sự kiên nhẫn của tất cả quý vị. Xin hãy thư thái và nhẩn nha trong việc sở hữu những tấm vé phát hành sớm".

Hà Anh Tuấn sinh ngày 17/12/1984 tại TP. HCM. Anh nổi lên từ chương trình Sao Mai Điểm Hẹn 2006, bật lên với loạt dự án âm nhạc See Sing Share. Ở thời điểm hiện tại, nam ca sĩ có một lượng fan rất lớn. Anh thường xuyên thực hiện những chương trình từ thiện, ý nghĩa với cộng đồng.

Hà Anh Tuấn nói về việc làm nhạc sĩ: "Bạn tôi khuyên nên bảo vệ những gì đang có"

10 triệu truy cập trong 10 phút tới mức sập web, sức hút của Hà Anh Tuấn trong đêm nhạc tới quá dữ!

Hà Anh Tuấn thả thính ca khúc mới toanh, tiết lộ thêm về liveshow sắp tới

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ