Logo VieZ

H'Hen Niê "chơi lớn" kỷ niệm 5 năm đăng quang

Thiên Bảo|

H'Hen Niê tiếp tục ghi điểm khi thực hiện lời hứa kỷ niệm nhân 5 năm đăng quang.

Vào ngày kỷ niệm 5 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê đã chia sẻ muốn trồng 5 héc ta rừng. Cô cam kết dùng toàn bộ số tiền kiếm được từ facebook, cũng như sự ủng hộ của mọi người để thực hiện. Sau 25 ngày kể từ khi phát động, nàng hậu sinh năm 1992 đã có đủ chi phí trồng 1 héc ta rừng đầu tiên. Do đó, cô quyết định đến Bến En (Thanh Hoá) để thực hiện ước muốn này.

h hen nie choi lon ky niem 5 nam dang quang - anh 0

H'Hen Niê chia sẻ: "Ai trồng cây người đó có bóng mát nhưng Hen trồng cây được mọi người chung tay, bóng mát là tất cả của chúng ta. Hen rất vui và hạnh phúc, từ những cây con ngày hôm nay, sẽ lớn lên, phát triển và tạo thành những cây lớn cho các thế hệ mai sau.

h hen nie choi lon ky niem 5 nam dang quang - anh 0

Sự sống vẫn tiếp nối và duy trì. Hen yêu màu xanh của cây và không khí trong lành khi được đặt chân vào những khu rừng như thế này. Hen hy vọng rằng 4ha rừng còn lại sẽ sớm hoàn thành chỉ tiêu để Hen có thể tự tay mình trồng rừng".

Trong đợt này, Hoa hậu H'Hen Niê và đoàn trồng tổng cộng 1.190 cây, gồm cây Lim và cây Giổi Xanh.   

h hen nie choi lon ky niem 5 nam dang quang - anh 0

Cụ thể, Hoa hậu H'Hen Niê trực tiếp cùng mọi người ươm trồng 1.190 cây theo các vị trí tại Bến En. Vốn yêu thích núi rừng, nàng hậu tràn đầy năng lượng và hang hái "dẫn đầu" cả đoàn. Cô liên tục pha trò, kể chuyện giúp xua tan đi cảm giác mệt mỏi khi di chuyển. Không quần áo cầu kỳ, H'Hen Niê diện trang phục giản dị, sẵn sàng cầm cuốc, dùng tay bới đất, trồng cây.

h hen nie choi lon ky niem 5 nam dang quang - anh 0

H'Hen Niê cho biết cô sẽ tiếp tục trồng 4 héc ta rừng còn lại sau khi có đủ kinh phí. Đây cũng là món quà của cô nhân kỷ niệm 5 năm đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Người đẹp sinh năm 1992 bày tỏ: "Trên con đường sự nghiệp của mình, Hen luôn cố gắng cống hiến cho cộng đồng qua những dự án ý nghĩa, tạo tác động tích cực lâu dài".

h hen nie choi lon ky niem 5 nam dang quang - anh 0

Nàng hậu cũng chia sẻ thêm: "Thật hạnh phúc khi được tự tay gieo trồng những mầm xanh tươi mới và Hen mong rằng mỗi một mầm xanh gieo xuống không chỉ mang lại lợi ích về sinh thái nói chung mà còn truyền một niềm tin và khát vọng về một tương lai xanh bền vững".

Sau Bến En, đoàn sẽ tiếp tục di chuyển đi VQG Cúc Phương để triển khai hoạt động trồng rừng cùng Gaia. 

h hen nie choi lon ky niem 5 nam dang quang - anh 0

H'Hen Niê là một hoa hậu, người mẫu, huấn luyện viên và giám khảo sắc đẹp tại Việt Nam, cô là người dân tộc Ê Đê và là người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và xuất sắc lọt Top 5 chung cuộc.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ