Logo VieZ

Gong Yoo ''đem chuông đi đánh xứ người'', chốt sổ bằng bom tấn cuối cùng của năm 2021?

Đăng Khoa|

Sau Squid Game và Hellbound, The Silent Sea hứa hẹn là "bom tấn" kết màn thành công của phim truyền hình trực tuyến Hàn Quốc cuối năm 2021.

The Silent Sea (Biển Tĩnh Lặng) là một bộ phim truyền hình kinh dị khoa học viễn tưởng sắp được ra mắt, lấy bối cảnh ở Trái Đất vào năm 2075, nơi đã bị sa mạc hóa và cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên. Một đội đặc biệt được giao nhiệm vụ bí mật trên trạm nghiên cứu bị bỏ hoang trên Mặt Trăng, được gọi là "biển lặng". Những bức ảnh tĩnh mới của The Silent Sea vừa được công bố làm người hâm mộ càng tò mò hơn với những điều bí ẩn về căn cứ thám hiểm Mặt Trăng, được gọi là Balhae.

gong yoo dem chuong di danh xu nguoi chot so bang bom tan cuoi cung cua nam 2021 - anh 0

The Silent Sea quy tụ dàn diễn viên "nặng đô" như Bae Doona đóng vai nhà sinh vật học Song Ji Ahn, Gong Yoo trong vai trưởng nhóm Han Yoon Jae, Lee Joon trong vai kỹ sư cao cấp Ryu Tae Seok, Kim Sun Young trong vai bác sĩ Hong Ga Young, Lee Moo Saeng trong vai trưởng bộ phận an ninh Gong Soo Hyuk và Lee Sung Wook trong vai thuyền trưởng Kim Sun.

gong yoo dem chuong di danh xu nguoi chot so bang bom tan cuoi cung cua nam 2021 - anh 0

Các bức ảnh tĩnh đã thể hiện các khía cạnh khác nhau của căn cứ Balhae cũng như các thành viên phi hành đoàn khi đi bộ trên bề mặt của Mặt Trăng trong bối cảnh được tạo ra bởi đạo diễn Choi Hang Yong và đội ngũ sản xuất hàng đầu tại Hàn Quốc.

Đạo diễn Choi Hang Yong - người bị cuốn hút bởi ý tưởng về Mặt Trăng đã sáng tạo ra một câu chuyện về nơi đây pha thêm những chi tiết ma mị, cuốn hút ở một căn cứ nghiên cứu bị bỏ hoang. Vũ trụ bao la, mặt trăng chìm trong bóng tối và màn sương mù bí ẩn bao quanh phi hành đoàn dường như báo trước một bí ẩn dữ dội về những gì căn cứ nghiên cứu bí mật đang "cất giấu".

gong yoo dem chuong di danh xu nguoi chot so bang bom tan cuoi cung cua nam 2021 - anh 0

Trong những năm gần đây, phim truyền hình trực tuyến Hàn Quốc dần thống trị những bảng xếp hạng phim ảnh trên toàn thế giới. Không "nằm yên" trong địa hạt của mình, những bộ phim truyền hình trực tuyến của xứ sở kim chi dần "đem chuông đi đánh xứ người", vươn mình ra thế giới để gặt hái được rất nhiều thành công vượt ngoài mong đợi.

gong yoo dem chuong di danh xu nguoi chot so bang bom tan cuoi cung cua nam 2021 - anh 0

Đơn cử như trong năm 2021 - một năm chuyển mình và hồi phục của ngành giải trí đã chứng kiến sự xuất hiện của Squid GameHellbound, hai bộ phim truyền hình trực tuyến Hàn Quốc đã vô tình trở thành "hiện tượng mạng", thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và thay đổi văn hóa đại chúng tại một vài địa điểm trên toàn cầu. 

Và The Silent Sea cũng sở hữu những "tố chất" như hai người tiền nhiệm, quy tụ một dàn diễn viên đã "nhẵn mặt" với khán giả trên toàn thế giới cùng một cốt truyện vô cùng thú vị. Chắc chắn rằng The Silent Sea sẽ trở thành "bom tấn" màn ảnh nhỏ, chốt hạ một năm thành công của phim truyền hình Hàn Quốc. 

The Silent Sea sẽ có 8 tập phim, dự kiến phát hành vào ngày 24/12/2021. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn tin & ảnh: Soompi

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ