Logo VieZ

MV Sơn Tùng M-TP có cảnh nhảy lầu: Sở Văn hóa TP.HCM và cơ quan quản lý Nhà nước sẽ vào cuộc

Mi|

Trả lời về việc MV mới của Sơn Tùng M-TP có cảnh nhảy lầu, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM cho biết đơn vị sẽ cùng phối hợp với Sở Thông tin - Truyền thông và cơ quan quản lý Nhà nước để giải quyết sự việc.

Nửa ngày từ khi ra mắt vào tối 28/4, Sơn Tùng M-TP và MV mới There's No One At All đã và đang gặp rất nhiều phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Chưa bàn tới âm nhạc, phần hình ảnh trong MV khiến dân tình vô cùng bức xúc vì cổ xúy cho nạn bạo lực học đường, đặc biệt là câu chuyện tử tử ở cuối gây chấn động.

Cụ thể, nội dung MV nói về một cậu bé không nhận được tình yêu thương ngay từ khi còn nhỏ. Cậu bé ấy đã từng rất cố gắng để được sống như một con người bình thường nhưng số phận lại không mỉm cười với cậu mà còn vùi dập và hất đổ đi tất cả bằng những cử chỉ, lời nói ác ý thậm chí là những lần bị đánh đập từ các bạn đồng trang lứa. 

Thậm chí, khung cảnh cuối cùng của MV khi Sơn Tùng M-TP quá bất lực vì không ai hiểu mình "gieo mình" từ một tòa nhà cao tầng xuống đất cũng khiến nhiều người "ám ảnh" và yêu cầu đặt giới hạn độ tuổi cho MV này.

Trước những ý kiến bức xúc của cộng đồng mạng, đã liên hệ với NSƯT Thanh Thúy, Phó Giám đốc Sở VH-TT TP.HCM để hỏi về vấn đề này. Chị chia sẻ:

"Hiện tại, chúng tôi đã nhận được phản ánh từ phía mọi người về MV mới của Sơn Tùng M-TP. Sở Thông tin Truyền thông là đơn vị có trách nhiệm trong việc quản lý các sản phẩm đăng tải trên mạng xã hội, nhưng Sở Văn hóa sẽ phối hợp cùng với ban ngành liên quan và cơ quan quản lý Nhà nước để đưa ra phương án giải quyết sớm nhất tới mọi người".

mv son tung m tp co canh nhay lau so van hoa tp hcm va co quan quan ly nha nuoc se vao cuoc - anh 0
NSƯT Thanh Thúy - PGĐ Sở VH-TT TP.HCM cho biết sở VH-TT sẽ kết hợp với cơ quan chức năng liên quan để đưa ra phản hồi sớm nhất tới khán giả.

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994, Sơn Tùng M-TP quê gốc ở Thái Bình. Anh là ca sĩ nổi bật của V-Pop với lượng fan rất lớn, bản hit gần đây của nam ca sĩ là Muộn Rồi Mà Sao Còn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ