Logo VieZ

Giữa bão dư luận, Engfa kêu gọi fan Thái bấm follow tài khoản MGI

Anna|
Nghe Audio00:00

Động thái này đã nhanh chóng nhận về vô số những tranh cãi.

Hậu khép lại Miss Grand International 2022, netizen vẫn đang chưa ngớt những lời chỉ trích, chê trách đến với Mr Nawat, kết quả cũng như cách thức tổ chức của mùa giải năm nay. Bên cạnh đó, việc Mr Nawat - chủ tịch của MGI có những hành động, phát ngôn hết sức kém duyên cũng đang khiến cho MGI đón nhận làn sóng "thoát fan", "tuột follow" kinh khủng chưa từng thấy. 

giua bao du luan engfa keu goi fan thai bam follow tai khoan mgi - anh 0
Miss Grand International 2022 bị chê bai khắp nơi như một giải "ao làng", "rạp xiếc" không hơn không kém.

Mới đây, giữa bão dư luận, Engfa Waraha - Á hậu 1 MGI 2022, người nhận về nhiều chỉ trích là "con cưng, celeb, gà nhà" đi thi năm nay đã có một động thái mới như thể "tiếp thêm dầu vào lửa" giữa tình hình hiện tại.

Cụ thể, cô nàng đã chia sẻ lại bài đăng kêu gọi ấn theo dõi các trang mạng xã hội của MGI hậu bị "tuột follow". Động thái này khiến cho netizen vốn đang rất phẫn nộ với tổ chức MGI lại thêm phần khó chấp nhận và để lại vô số những bình luận chỉ trích nặng lời.

giua bao du luan engfa keu goi fan thai bam follow tai khoan mgi - anh 0
Engfa Waraha chia sẻ bài đăng kêu gọi bấm theo dõi các trang mạng xã hội của MGI hậu bị "tuột follow" nhanh chóng.
giua bao du luan engfa keu goi fan thai bam follow tai khoan mgi - anh 0
Engfa Waraha - Miss Grand Thái Lan 2022, Á hậu 1 Miss Grand International 2022.

Hiện tại, tâm điểm truyền thông vẫn đang đổ dồn về tổ chức MGI và sự phát ngôn "kém duyên" từ Mr Nawat. Được biết, không chỉ có động thái thiên vị rõ ràng trong kết quả của cuộc thi năm nay, việc Mr Nawat lên tiếng "body shaming" Đoàn Thiên Ân cũng như "cà khịa" Miss Universe,.... tất cả đang khiến MGI mất điểm thậm tệ trong mắt netizen.

giua bao du luan engfa keu goi fan thai bam follow tai khoan mgi - anh 0
Mr Nawat đang ngày càng kém duyên khiến MGI bị chê trách dữ dội.

Vốn là cuộc thi gây dựng được tên tuổi khá tốt chỉ với 10 mùa tổ chức. Khán giả vẫn rất hy vọng người đứng đầu của MGI sẽ thật sự thận trọng trong từng phát ngôn cũng như cách thức điều hành và tổ chức cuộc thi. Sắp tới đây, Miss Grand International 2023 sẽ được tổ chức tại Việt Nam, dự kiến sẽ còn gây ra nhiều tranh cãi khác nhau sau một mùa giải quá nhiều tai tiếng như năm nay.

Engfa Waraha sinh năm 1996, từng là một ca sĩ nổi tiếng trước khi đăng quang Miss Grand Thái Lan 2022. Mới đây, cô đạt được danh hiệu Á hậu 1 tại Miss Grand International 2022.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ