Logo VieZ

Lại có thêm một nàng Hậu (sắp) cạch mặt MGI?

Anna|

Các câu chuyện tranh cãi xoay quanh tổ chức Miss Grand International vẫn đang tiếp tục diễn ra.

Kết thúc mùa giải Miss Grand International 2022, tâm điểm truyền thông hiện tại đang đổ dồn về hàng loạt các chỉ trích đến với Mr Nawat và tổ chức MGI. Theo đó, không chỉ gây ra tranh cãi về kết quả và cách thức tổ chức cuộc thi, việc MGI công khai "cà khịa" đến Miss Universe ngay trong hình hiệu được phát sóng trực tiếp vào đêm chung kết cũng đã khiến netizen khó lòng chấp nhận.

Trước sự việc này, mới đây, Miss Grand International 2014 Daryanne Lees Garcia cũng đã bất ngờ lên tiếng bày tỏ thái độ không đồng tình. Cụ thể, nàng Hậu cho hay cô không chấp nhận được việc MGI đang có thái độ thiếu hòa khí, trực tiếp "cà khịa" đến một cuộc thi sắc đẹp khác khiến fan cực kỳ thất vọng. Động thái này không chỉ gây ảnh hưởng đến MGI, đến Miss Univere mà còn gây tiêu cực đến mối quan hệ giữa cộng đồng fan Beauty Queen và khán giả theo dõi.

lai co them mot nang hau sap cach mat mgi - anh 0
Daryanne Lees Garcia - MGI 2014 bày tỏ thái độ phản đối đến với động thái kém duyên của tổ chức MGI.

Ngay lập tức sau khi MGI 2014 thể hiện quan điểm trên, trang chủ MGI cũng đã chính thức "unfollow" nàng Hậu này, tài khoản Instagram của cô cũng "biến mất" không thể tìm kiếm. Nhiều ý kiến cho rằng cô nàng đã bị "tấn công" bởi lượng người hâm mộ của tổ chức MGI.

Theo đó, nàng Hậu này được cho là đã làm phật lòng Mr Nawat. Trong trường hợp xấu nhất, Daryanne có thể sẽ bị ngài chủ tịch này tước bỏ danh hiệu và chính thức "cạch mặt", giống như trường hợp trước đó của Miss Grand International 2015.

lai co them mot nang hau sap cach mat mgi - anh 0
Mr Nawat trước đó đã thẳng tay tước bỏ danh hiệu của MGI 2015 khi cô mong muốn tìm cơ hội đến tham dự Miss Universe.
lai co them mot nang hau sap cach mat mgi - anh 0
Mùa giải MGI 2022 kết thúc với bão dư luận đầy tiêu cực nhắm đến tổ chức này cùng chủ tịch Mr Nawat.

Mr Nawat được đông đảo khán giả biết đến với tư cách là chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế - Miss Grand International. Kể từ sau Miss Grand International 2021 với việc Thùy Tiên đăng quang ngôi vị Hoa hậu đến nay, Mr Nawat nhận được thêm rất nhiều sự yêu mến từ fan Việt.    

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ