‘Giới thiệu gia đình’: Hot trend nhưng có gì đó lạ lắm

Chia sẻ

Nhan sắc đỉnh cao của các thành viên trong gia đình được bật mí qua hot trend nhiều bạn trẻ yêu thích hiện tại.

‘Giới thiệu gia đình’: Hot trend nhưng có gì đó lạ lắm

Những ngày gần đây, lướt một vòng Tóp Tóp, ở đâu cũng xuất hiện các clip bắt trend giới thiệu gia đình đang hót hòn họt. Trào lưu đang lan rộng và được đông đảo người dùng mạng xã hội hưởng ứng, từ già trẻ lớn bé đều thích thú với trào lưu thú vị này.

Trend giới thiệu thành viên gia đình càng chất lượng hơn khi được chèn bài hát "Về nghe mẹ ru" da diết và đầy tình cảm, ca khúc nổi đình đám những ngày qua. Không chỉ dừng lại là một sản phẩm giải trí thông thường, trào lưu này còn được coi như dịp để những người con tạo ra một clip dễ thương dành tặng ba mẹ, lần bắt trend này của các bạn trẻ chắc chắn chỉ nhận về toàn lời khen.

Khi các bạn trẻ gen Z giúp bố mẹ theo kịp xu hướng giới trẻ, anh chị nhà trông cũng ngầu và thần thái chẳng kém gì "ai đồ Tóp Tóp":

Còn đây là khi gen Z làm bố mẹ, các ông bố bà mẹ trẻ cũng không quên tạo ra sản phẩm lưu giữ khoảnh khắc với thiên thần nhỏ đáng yêu nhà mình:

Bên cạnh những clip được nhiều người ngưỡng mộ vì gia đình hạnh phúc viên mãn, không ít trường hợp "đặc biệt" mà netizen phải "ồ wow". Các cặp đôi có độ tuổi chênh lệch khá lớn làm người xem cảm thấy thú vị.

Tiếp nối những trào lưu đã có trước đây, trend giới thiệu gia đình xuất hiện và mang một làn gió mới tươi vui cho nền tảng chia sẻ clip ngắn. Giai điệu và lời bài hát "Có khó khăn thế nào chỉ cần được về nghe mẹ ru" khiến nhiều người cảm thấy xốn xang trong lòng, nhớ về gia đình là nơi có ba mẹ vẫn luôn ngóng trông và dõi theo từng bước đi của chúng ta.

mới nghe nói: Nhân viên bảo vệ nhà sách Hải An 'thái độ' với khách hàng, cách xử lý còn gây thất vọng hơn

mới nghe nói: Vợ chồng xăm trổ nhiều nhất Việt Nam từng yêu 8 năm liên tục 'khịa' nhau trên MXH

Mới nghe nói: Thầy giáo tát liên tục vào đầu và mặt học sinh lớp 7 khiến dư luận phẫn nộ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ