Gen Z khai gì sau nhiều lần trộm tiền bạn cùng phòng để ăn chơi, check-in sang chảnh?

Không có tiền nhưng vẫn muốn đua đòi, cô gái “chôm” tiền bạn cũng phòng để tiêu xài.

Gen Z khai gì sau nhiều lần trộm tiền bạn cùng phòng để ăn chơi, check-in sang chảnh?

Mới đây, dư luận xôn xao vụ việc một nữ người mẫu ảnh tại Hà Nội bị bắt vì hành vi trộm cắp. Nạn nhân không ai xa lạ mà chính là người bạn cùng phòng của cô. Người mẫu Đỗ Thảo Uyên (SN 1999, trú tại Hà Nội) hiện được giao cho công an quận thụ lý điều tra.

Trước đó, và ngày 18/4, chị Nguyễn Thùy Tr. (SN 1999, trú phường An Hải Tây) đến Công an phường An Hải Tây trình báo mất số tiền khoảng 63 triệu đồng.

Chị Tr. cũng cho biết trong khoảng thời gian vài tháng trở lại đây, chị thường xuyên bị mất một vài triệu đồng nhưng do nghĩ rằng mình đã dùng vào một việc gì đó nên không bận tâm. Tuy nhiên, số tiền mất ngày càng nhiều nên chị Tr. đã trình báo công an để làm sáng tỏ vụ việc.

gen z khai gi sau nhieu lan trom tien ban cung phong de an choi check in sang chanh - anh 0

Nhận tin báo, Công an vào cuộc và xuống tận nơi ở của Tr. để điều tra. Tuy nhiên, sau khi xem xét, lực lượng chức năng không phát hiện dấu vết cạy phá, lục lọi hay dấu hiệu có người ngoài đột nhập. Theo lời trình bày của chị Tr., số tiền lương hàng tháng được chị cất giữ trong túi xách. Không hiểu vì lý do gì lại không cánh mà bay, chỉ còn lại 12 triệu đồng, chị bị mất hơn 63 triệu đồng.

Qua điều tra, Công an phát hiệu Uyên, người sống chung với chị Tr. là người đáng nghi nhất. Sau khi tra hỏi, Uyên thừa nhận về hành vi trộm cắp. Uyên khai nhận mình đã trộm tiền của Tr. từ tháng 3 năm nay, tổng số lần trộm là 9 lần, lấy được số tiền hơn 50 triệu đồng để tiêu xài cá nhân. Mỗi lần Uyên chỉ lấy một vài triệu đồng trong cọc tiền, lần nhiều nhất là 10 triệu đồng. Thấy chị Tr. không nghi ngờ nên đến lần cuối cùng Uyên trộm 63 triệu đồng nhưng bị phát hiện. Tổng số tiền Uyên đã trộm của chị Tr. là 113 triệu đồng.

Uyên khai dùng số tiền trộm được của bạn cùng phòng để chủ yếu phục vụ những cuộc ăn chơi sang chảnh tại các quán bar, ra vẻ "bằng bạn bằng bè" trong suốt mấy tháng qua.

mới nghe nói: Nhân viên bảo vệ nhà sách Hải An 'thái độ' với khách hàng, cách xử lý còn gây thất vọng hơn

Mới nghe nói: Thầy giáo tát liên tục vào đầu và mặt học sinh lớp 7 khiến dư luận phẫn nộ

mới nghe nói: Vợ chồng xăm trổ nhiều nhất Việt Nam từng yêu 8 năm liên tục 'khịa' nhau trên MXH

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ