mới nghe nói: Nhân viên bảo vệ nhà sách Hải An 'thái độ' với khách hàng, cách xử lý còn gây thất vọng hơn

Là một nhà sách lớn và được nhiều người yêu thích, nhà sách Hải An lại gây thất vọng với với cách giải quyết vấn đề sau đây.

mới nghe nói: Nhân viên bảo vệ nhà sách Hải An 'thái độ' với khách hàng, cách xử lý còn gây thất vọng hơn

Mới đây, hai cô gái chia sẻ một đoạn clip kể về sự việc không hài lòng và bức xúc với dịch vụ chăm sóc khách hàng của một nhà sách lớn ở Quận 1. Cụ thể, cô gái chỉ đích danh đó là nhà sách Hải An. Theo lời kể, cô và bạn sau khi vui chơi và mua sắm ra về thì có nhờ anh bảo vệ của nhà sách dắt xe giúp vì chỗ đỗ xe bị kẹt cứng.

moi nghe noi nhan vien bao ve nha sach hai an thai do voi khach hang cach xu ly con gay that vong hon - anh 0
Bạn nữ cho biết mình đã nhờ anh bảo vệ với thái độ rất lịch sự. Không thấy anh trả lời nên các bạn còn lặp lại lần hai.

Thế nhưng, thay vì niềm nở giúp các bạn lấy xe ra thì anh bảo vệ lại im lặng và nhìn hai bạn bằng ánh mắt dò xét. Các bạn thấy vậy nên bỏ đi, định tự mình tìm cách dắt xe thì anh bảo vệ đi theo và nói: "Thích nhìn không? Ở đây đi hai người thì tự dắt xe". Tiếp theo đó là những lời nói nặng nề từ phía người bảo vệ.

Bạn nữ cho biết mình rất bức xúc và đã phản ánh sự việc trên lên Fanpage của nhà sách nhưng không được nhận lại bất kỳ lời giải thích nào. Đến khi bạn đăng lên mạng để kể về sự việc, nhà sách mới có những phản hồi đầu tiên nhưng không hề có tinh thần thiện chí. Bạn cho biết sẽ không quay lại lần nữa dù rất thích không gian và dịch vụ giải trí của nơi này.

Cách giải quyết của nhà sách khiến nhiều người thất vọng.

Dưới phần bình luận, không ít người bày tỏ sự đồng cảm với hai cô gái và chỉ trích thái độ làm việc không chuyên nghiệp của nhân viên nhà sách:

- Hỏi câu "thích nhìn không". Kiểu đó thì khác gì lưu manh đâu.

- Bảo vệ của nhà sách rất bất lịch sự, tối hôm qua có nguyên một dàn chờ gửi xe, khi có xe ra bạn kia hỏi chạy vào nhưng bị bảo vệ chửi rất nặng.

- Mình cũng từng bị bảo vệ ở Hải An lớn tiếng. Hôm trời mưa to, mà xe mình đậu ngoài chỗ không có mái chắn. Không có áo mưa, nhờ anh lấy ra giúp mà anh bảo tự lấy đi.

Mới nghe nói: Thầy giáo tát liên tục vào đầu và mặt học sinh lớp 7 khiến dư luận phẫn nộ

Nhóm YouTuber chuyên 'bóc phốt' showbiz Hàn từng đăng gì mà bị khởi tố?

Xôn xao quán cà phê view Hàn Quốc cực hot bị dính phốt: Từ thái độ nhân viên đến đồ uống đều đủ cả

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ