Gin Tuấn Kiệt: "Nếu không có Puka…"

Gin Tuấn Kiệt khẳng định: "Không có Puka, chắc sẽ không có một Gin Tuấn Kiệt dám nghĩ dám thử hiện tại".

Ngay trong tập đầu tiên của Anh Trai "Say Hi", Gin Tuấn Kiệt đã lọt vào Top 10 "Anh trai" được chú ý nhất. Mới đây, nam ca sĩ tiếp tục gây ấn tượng bởi kỹ năng trình diễn bắt mắt trong tiết mục Don't Care cũng như tính cách chân thật, nhiều "mảng miếng" và không ngại "lăn xả" cùng các anh em. 

Visual của "anh trai đã có gia đình" tiếp tục là điểm sáng với phong cách khá bụi bặm, gai góc lạ mắt, tôn lên vẻ ngoài điển trai, "không góc chết".

gin tuan kiet neu khong co puka - anh 0
 Gin Tuấn Kiệt cùng đồng đội tại Anh Trai “Say Hi”

Gin Tuấn Kiệt cũng cũng được khán giả yêu mến bởi tính cách hài hước khi tham gia chương trình. Dù luôn tự nhận bản thân là "team hướng nội thật thà", song chỉ qua 2 tập đầu tiên, Gin Tuấn Kiệt đã trở thành một trong những "chợ đầu mối" của loạt "mảng miếng" hài hước. 

Đặc biệt, nam ca sĩ và đàn anh Isaac cùng chàng rapper Gen Z Negav còn khiến cư dân mạng không khỏi thích thú khi gọi nhau là "chị chị em em", đồng thời đầu têu loạt clip "tiểu phẩm" đang viral khắp mạng xã hội. 

"Đến Gin cũng không biết vì sao tham gia chương trình tên là Anh Trai "Say Hi" nhưng mọi người gặp nhau chỉ toàn say… "chị" với "em"! Đến một người tưởng chừng nghiêm túc như Quang Hùng MasterD, ít nói như Vũ Thịnh hay "cây đa cây đề" như anh Isaac, khi vào team cũng sẵn sàng "bung lụa" đùa giỡn" - nam ca sĩ hào hứng chia sẻ về các đồng đội. 

Bên cạnh tình yêu thương của khán giả, diễn viên Puka - vợ của nam ca sĩ - là động lực cũng như hậu phương vững chắc nhất để anh tự tin "cháy" trên sân khấu Anh Trai "Say Hi".

Nam ca sĩ tự hào cho biết: "Một tay Puka đã chuẩn bị cho tất cả những màn xuất hiện của Gin Tuấn Kiệt tại chương trình". Nữ diễn viên không chỉ luôn dành cho chồng những lời động viên, khích lệ tinh thần mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc làm mới hình ảnh, xây dựng phong cách cho nam ca sĩ. 

gin tuan kiet neu khong co puka - anh 0
Visual của Gin Tuấn Kiệt

"Vợ luôn muốn Gin có thể vượt qua sự e dè của để "cháy" cùng các anh em đồng nghiệp. Chắc sẽ không ai nghĩ Gin sẽ có những phụ kiện lấp lánh dán/đính lên mặt, hay những phụ kiện mới lạ như bông tai, vòng cổ... khi xuất hiện ở phần trình diễn của Liên quân 1. Tất cả đều một tay Puka chuẩn bị. Dù thời gian vừa qua, cả hai đều có lịch trình riêng rất bận rộn, nhưng vợ vẫn luôn theo sát mọi hoạt động của Gin khi tham gia chương trình. Puka còn là "giám đốc hình ảnh" cho mỗi lần xuất hiện của Gin nữa" - Gin Tuấn Kiệt bày tỏ.

gin tuan kiet neu khong co puka - anh 0
 Anh cũng thường xuyên khoe khéo vợ Puka

"Dù thỉnh thoảng mọi người vẫn trêu chọc mình sao mà "điệu" quá, nhưng vợ thích thì mình làm thôi! Puka cũng hỗ trợ Gin rất nhiều trong việc suy nghĩ cách thể hiện, rồi "quăng miếng" sao cho thú vị. Vợ thực sự là một fangirl cuồng nhiệt nhất của Gin tại chương trình" - Gin Tuấn Kiệt khẳng định. 

Nam ca sĩ bật mí: "Khán giả sẽ nhìn thấy Gin không chỉ hát được Pop/Pop Ballad nhẹ nhàng. Gin cũng có thể trở nên gai góc hơn trong âm nhạc, vừa hát, vừa nhảy, và sản xuất âm nhạc - trở thành một nghệ sĩ đa năng đúng như hình tượng mà mình đang hướng đến".

Anh Trai "Say Hi" - tập 2: Song Luân đưa "No Far No Star" lên Top 1

Anh Tú Atus: “Bài 10/10 xếp hạng 6/6 nằm trong tính toán của tôi”

Hải Đăng Doo: 'Tôi xin bác sĩ lách luật để thi Anh Trai Say Hi'

(

Nguồn: NLĐ

)
Chia sẻ