Logo VieZ

Gil Lê - Người mang vía hạnh phúc đến cho các cặp đôi

Phạm Dung|

Mỗi lần xuất hiện ở show hẹn hò, Gil Lê trở thành một cố vấn mát tay.

Từng xuất hiện trong nhiều gameshow, Gil Lê lại gây ấn tượng mạnh khi góp mặt trong các chương trình hẹn hò với vai trò cố vấn. Không chỉ đưa ra những lời khuyên chân thành và phân tích kỹ càng, Gil Lê còn chứng minh bản thân là một "cố vấn mát tay".

Vừa bắt đầu đã "mở bát" thành công

2 lần tham gia Chân Ái, Gil Lê là nhân tố thu hút khán giả theo dõi chương trình. Lần đầu tiên xuất hiện, giọng ca Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau đã rất mát tay khi cặp đôi trong chương trình đã ra về cùng nhau.

Thừa nhận bản thân đến với chương trình không chỉ để tư vấn mà còn học hỏi các thí sinh, Gil Lê hài hước bảo rằng bản thân vốn không có kinh nghiệm tình trường nhưng cuối cùng, cô chủ tiệm nail Mỹ Yến và chàng trai Hồng Quân đã nắm tay nhau ra về. Thậm chí, Hồng Quân còn cầu hôn Mỹ Yến ngay trên sân khấu.

gil le nguoi mang via hanh phuc den cho cac cap doi - anh 0

Trước đó, khi Mỹ Yến đứng giữa 2 chàng trai là Hồng Quân và Thiện Long, Gil Lê đã bày tỏ rằng việc lựa chọn là do quan điểm của mỗi người nên có chọn ai cũng không sao, quan trọng là bản thân thoải mái cũng như quá trình sau này. Giọng ca sinh năm 1991 cũng là người liên tục động viên 2 chàng trai tự tin lên.

Chia sẻ về thành tích "mở bát" của mình, Gil Lê vui vẻ: "Quá đẹp, lúc hai bạn bước vào trái tim và thực hiện nghi thức cầu hôn quá tuyệt vời, quá là dễ thương. Với sự mở bát được vía đó thì ngày hôm nay Gil hi vọng là cũng sẽ có một cặp đôi khác sẽ nên duyên tại Chân Ái".

gil le nguoi mang via hanh phuc den cho cac cap doi - anh 0

Sau 2 lần xuất hiện, Gil Lê nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Ngay đến NSND Xuân Bắc cũng nhận xét đàn em là một người rất tinh tế. "Gil luôn ấm áp và tình cảm", "thích Gil vì bạn nói chuyện hay và tinh tế", "coi show này vì Gil thôi", "mê Gil quá sao giờ",... là các bình luận của khán giả.

Ở lần này, Gil Lê cùng B Trần cố vấn cho 3 người chơi, gồm 2 cô gái là Mỹ Tiên và Quế Trân, cùng chàng trai tên Duy Hải. Khi còn ở nhà chung, cả 3 không được gặp nhau nên khi được yêu cầu đoán tên, Duy Hải và Mỹ Tiên đoán đúng tên đối phương nhưng chàng trai và Quế Trân lại nhầm nhau thành người khác.

gil le nguoi mang via hanh phuc den cho cac cap doi - anh 0

Khi 2 cô gái này bước vào phần Chạm với chàng trai, Gil Lê đã chăm chú quan sát và dành lời khen: "Phần nhảy rất dễ thương, khi xem thì Gil thấy mọi người có gì đó gần nhau hơn và thể hiện được tính cách của mình.

Với Hải và Tiên, Gil thấy được sự chủ động của Tiên và sự chịu khó lắng nghe của Hải dành cho Tiên. Ngược lại, Hải và Trân là cặp đôi nhí nhố, vui vui. Gil đang mong chờ sự tiến triển ở phần sau để thấy được cảm xúc các bạn dành cho nhau ra sao".

Cuối cùng, không có cái kết đẹp nào xuất hiện khi 2 cô gái từ chối bước lên trái tim. Khẳng định mình không hối hận nên lúc được tạo điều kiện, Hải đã chủ động thổ lộ tình cảm mình dành cho Tiên.

Tinh tế - sâu sắc ở Người Ấy Là Ai

Trước Chân Ái, Gil Lê cũng từng được tin tưởng giao cho vai trò cố vấn ở Người Ấy Là Ai đến 2 lần. Theo dõi Gil trên sân khấu, khán giả đều có chung nhận xét về một cố vấn tinh tế, sâu sắc nhưng cũng rất hài hước. "Nhìn Gil ít nói vậy thôi chứ nói ra câu nào là sâu sắc câu đó" - Trấn Thành chia sẻ cảm nhận của khán giả về đàn em.

gil le nguoi mang via hanh phuc den cho cac cap doi - anh 0

Ở lần tham gia cùng Ngô Kiến Huy - ViruSs - Hoà Minzy - Đức Phúc, Gil Lê khiến mọi người bật cười khi chuẩn bị sẵn một cây gậy để... đấm lưng vì sợ ghi hình chờ lâu.

Chia sẻ với Trấn Thành, Gil Lê bày tỏ bản thân cũng không thích mình là người có quá nhiều trải nghiệm về tình yêu bởi nếu như vậy nghĩa là không hạnh phúc.

"Em hi vọng những gì mà em cảm nhận về tình yêu và mong muốn tình yêu như thế nào, em sẽ chia sẻ cảm xúc của em và hi vọng khán giả vẫn ủng hộ. Mọi người hay nói em nói là đúng nhưng thực chất là em cứ giơ bảng lên là... sai" - Gil nói.

gil le nguoi mang via hanh phuc den cho cac cap doi - anh 0

Hay như lần nhận xét về cực phẩm Hữu Thành, Gil Lê cũng đưa ra nhận định rất kỹ càng: "Về tính cách, em thấy bạn đang ở giữa chừng của mức baby boy và đàn ông, nhưng bạn lại muốn người khác nhìn mình là một người đàn ông chững chạc, trưởng thành. Dù vậy, ở bạn vẫn còn gì đó baby".

"Gil quá sâu sắc rồi" - Trấn Thành chia sẻ. Lần khác, nam MC còn nhận xét Gil Lê là người phân tách kỹ càng và mọi người có thể tin tưởng được. Nhờ những chia sẻ của Gil Lê và các cố vấn khác, nữ chính trong 2 tập mà giọng ca sinh năm 1991 tham gia đều tìm được nửa kia của mình.

gil le nguoi mang via hanh phuc den cho cac cap doi - anh 0
Nữ chính Thanh Tâm tìm được nửa kia là bác sĩ trong tập có Gil Lê tham gia.

Gil Lê sinh năm 1991, từng là MC được săn đón trước khi dấn thân vào con đường ca hát. Gil Lê từng tham gia một nhóm nhạc nhưng hiện tại, giọng ca sinh năm 1991 hoạt động solo. Ngoài ca hát và MC, Gil Lê cũng từng tham gia nhiều chương trình và nhận được nhiều tình cảm của khán giả như 7 Nụ Cười Xuân, Người Ấy Là Ai, Chân Ái, Ai Là Triệu Phú, Ơn Giời Cậu Đây Rồi,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ